Thương hiệu dừa Việt Nam chinh phục thị trường tỷ dân tại FHC Shanghai 2024
Nắm bắt được xu hướng sử dụng thực phẩm sạch và hữu cơ của thị trường Trung Quốc và thế giới, Dừa Lương Quới đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm để đảm bảo kịp thời cung cấp những sản phẩm sạch, hữu cơ và lành mạnh đến quý khách hàng. Những sản phẩm của Dừa Lương Quới đều được làm từ nguồn dừa tươi Bến Tre, nơi được mệnh danh là thủ phủ dừa của Việt Nam, và được chăm sóc, thu hoạch trong các vườn dừa hữu cơ, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành thực phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Xem thêm
HÃY GIỮ GÌN SỨC KHỎE VÀ HIỆU QUẢ LÀM VIỆC TRONG ĐỢT BÙNG PHÁT DỊCH COVID-19 VỚI CÁC SẢN PHẨM TỪ DỪA
Dừa nổi tiếng với tên gọi "Cây của sự sống" do có nhiều công dụng và lợi ích. Hàng tỷ người, không chỉ ở các nước nhiệt đới mà còn ở các nước ôn đới, đã tiêu thụ và sử dụng nhiều sản phẩm từ dừa. Các nhân tố đóng vai trò thiết yếu trong việc thúc đẩy sự phát triển về nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm từ dừa, bao gồm: các lợi ích có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, ý thức sức khỏe của cộng đồng ngày càng cao.
LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA VIỆC UỐNG NƯỚC DỪA KHI MANG THAI
Từ lâu nước dừa đã trở thành một loại nước giải khát tự nhiên tốt cho sức khỏe được mọi người yêu thích. Đối với phụ nữ mang thai, đây cũng là một loại thức uống vàng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho thai kỳ của người phụ nữ. Nhiều lợi ích là vậy, tuy nhiên mẹ bầu uống nước dừa không phải lúc nào cũng tốt. Nhiều trường hợp uống nước dừa trong thai kỳ không đúng cách còn dẫn đến những tác động tiêu cực đến sức khỏe. Hãy cùng Vietcoco tìm hiểu những lợi ích của nước dừa đối với mẹ bầu và cách sử dụng sao cho đúng nhé!
LỊCH SỬ CỦA DẦU DỪA
Vốn được coi như cây của sự sống, nguồn gốc của cây dừa không được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, nhiều Nhà thực vật học cho rằng nó là loại cây đến từ Thế giới cổ đại có nguồn gốc từ  Polynesia hoặc các quần đảo Ấn Độ bởi nơi đây có sự đa dạng phong phú về chủng loại các loại cây họ cọ hơn so với bất kỳ nơi nào khác. Tuy nhiên, nguồn gốc của loài cây này vẫn còn là một bí ẩn. Những gì chúng ta biết bây giờ chỉ là những tài liệu đầu tiên về dừa được viết bởi nhà buôn kiêm thầy Tăng sống vào thế kỷ V, tên Cosmas Indicopleustes.
TẠI SAO CHẤT BÉO TRONG DẦU DỪA LẠI KHÁC BIỆT?
Vào cuối thập niên 50, khi ngành khoa học nghiên cứu về sức khỏe bắt đầu có bước phát triển nhảy vọt, các nhà nghiên cứu đã phát hiện mối liên hệ giữa chất béo bão hòa và một số chứng bệnh nan y như xơ vữa động mạch, bệnh tim, cũng như đột quỵ. Họ đã phải thốt lên rằng: “Đây rồi! Chúng ta cuối cùng cũng tìm được sợi dây liên kết dinh dưỡng, thứ có thể giảm thiểu tỷ lệ tử vong và bệnh tật rồi!”. Thật thế, đúng là họ đã làm được điều đó, nhưng có điều họ vẫn chưa nghiên cứu sâu đến mức xác định được chính xác đặc tính gì ở chất béo bão lại có thể gây ra những chứng bệnh kể trên.
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM
Tối 25/11/2020, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) năm 2020. 
NƯỚC CỐT DỪA TƯƠI VIETCOCO TRÌNH LÀNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI LẤY CẢM HỨNG TỪ TÌNH YÊU CÂY DỪA VỚI NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT

Nước cốt dừa tươi được làm từ phần cơm dày của trái dừa sau khi nạo và xay nhuyễn. Một sản phẩm vô cùng quen thuộc được sử dụng khá phổ biến và dùng kèm với nhiều món ăn khác nhau từ những món mặn trong bữa cơm gia đình cho đến các món ăn vặt, tráng miệng. Nó được dùng như một loại sốt để tạo nên hương vị thơm ngon cho các món ăn. Từ vườn dừa đến mọi nhà, Vietcoco mong muốn mang đến cho tất cả người Việt Nam nhiều trải nghiệm vui vẻ trong việc bếp núc bằng những gia vị thơm ngon đến từ quả dừa organic rất “tươi” và “sạch”.