NƯỚC CỐT DỪA TƯƠI là sự kết hợp giữa công thức truyền thống và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm của quá trình ép cơm dừa tươi chắt lọc thành từng dòng cốt dừa tươi đậm đặc và sánh mịn. Ngày nay, nước cốt dừa đã trở thành một thành phần thiết yếu trong các công thức nấu ăn nhiệt đới và châu Á, trở thành một gia vị đặc biệt của các chuyên gia đầu bếp hàng đầu. Đối với người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe và sống lành, nước cốt dừa Vietcoco là một lựa chọn tuyệt vời.
NƯỚC CỐT DỪA TƯƠI sẽ bổ sung hương vị đậm đà và cấu trúc tuyệt vời cho món ăn, bạn chỉ cần mở lon là việc nấu ăn đã sẵn sàng. Để đa dạng cho khách hàng, chúng tôi phát triển nhiều công thức độ béo khác nhau từ 5% đến 22% phù hợp cho những mục đích sử dụng khác nhau.
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT
Cơm dừa tươi sau khi sơ chế sạch được đưa vào dây chuyền sản xuất để tiếp tục chần qua nước sôi, nghiền/ ép, lọc lấy cốt; sau đó phần cốt được phối trộn, đồng hóa, chiết rót, ghép mí lon, thanh trùng và dán nhãn.
Các công đoạn sản xuất được kiểm soát chặt chẽ theo các hệ thống quản lý chất lượng như: BRC, ISO 22000:2005, HACCP, HALAL, KOSHER…
NƯỚC CỐT DỪA có trạng thái sữa đồng nhất, không chứa tạp chất, vị thơm béo tự nhiên của nước cốt dừa. Hàm lượng chất béo bão hòa bên trong là loại lành mạnh dễ dàng chuyển hóa và chuyển hóa thành năng lượng của cơ thể. Acid béo chính trong sữa dừa là acid lauric có nhiều trong sữa mẹ và có tác dụng thúc đẩy sự phát triển trí não và góp phần giúp xương chắc khỏe. Kết hợp với tập thể dụng thường xuyên, chế độ ăn kiêng với nước cốt dừa rất tốt cho cơ thể.