🥥 Công thức làm món súp lơ nước cốt dừa độc đáo, thơm ngon 🥥
Bạn đã bao giờ thử món súp lơ nước cốt dừa chưa? Đây là một món ăn vừa lạ miệng vừa bổ dưỡng, rất thích hợp cho những bữa ăn gia đình. Hãy cùng Vietcoco vào bếp và thực hiện món ăn mới lạ này nhé!
Tụi mình đã tạo ra nước dừa trà đào cam sả như thế nào?
Các bạn có bao giờ tò mò xem một lon nước dừa trà đào cam sả ngon lành của nhà Vietcoco được làm ra như thế nào không? Hôm nay, mình sẽ kể cho các bạn nghe về hành trình tạo ra món nước dừa trà đào cam sả thơm ngon vừa ra mắt mà mọi người đang rất yêu thích nhé
Bến Tre: Hội nghị Xúc tiến Đầu tư 2024 - Tầm Nhìn Hướng Đông và Phát Triển Bền Vững
Sự tham gia của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tại hội nghị không chỉ thể hiện cam kết của doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng địa phương phát triển kinh tế, mà còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc gìn giữ và phát triển thương hiệu dừa Bến Tre. Công ty luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến và phát triển bền vững, hướng đến việc xây dựng chuỗi giá trị từ cây dừa và bảo vệ môi trường.
Dừa Trở Thành Cây Công Nghiệp Chủ Lực
Ngày 26-1-2024, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã ban hành Quyết định số 431/QĐ-BNN-TT về việc phê duyệt Đề án phát triển cây công nghiệp chủ lực đến năm 2030 (gồm các cây: cà phê, cao su, chè, điều, hồ tiêu, dừa). Trong đó, có cây dừa, với sản lượng phấn đấu đạt từ 2,1 - 2,3 triệu tấn đến năm 2030, góp phần nâng cao giá trị kim ngạch xuất khẩu ngành nông lâm thủy sản, hiệu quả sản xuất, đờ̀i sống dân cư nông thôn và bảo vệ môi trường.
CÁCH LÀM KEM CHUỐI THƠM BÙI ĐỂ TRỞ VỀ NHỮNG NĂM THÁNG TUỔI THƠ ĐẦY HOÀI NIỆM
Ngày bé, khi trời nắng nóng, không có điều hòa, không có tủ lạnh thì món kem chuối 🍌 của những cô/ chú bán hàng rong trên những chiếc xe đạp có lẽ là món quà quý nhất của tuổi thơ
BÙNG NỔ XUẤT KHẨU TRÁI CÂY: DỪA HỮU CƠ - HƯỚNG ĐI XANH
Ông Nguyễn Bảo Trí, Phó Giám đốc điều hành hoạt động sản xuất của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới chia sẻ, tại Bến Tre, từ 2015 đến nay, doanh nghiệp đã liên kết với 17 HTX xây dựng và phát triển diện tích vùng nguyên liệu hữu cơ được 6.371ha với sản lượng từ 3 triệu đến 5 triệu trái/tháng.