Những cam kết tuân thủ phía sau sản phẩm

Tất cả quy trình sản xuất luôn được đảm bảo nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ khắt khe yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ khâu sơ chế cho đến thành phẩm, tất cả đều đảm bảo tiết kiệm tối đa và hiệu quả nhất. 

Chúng tôi hiểu rằng, dù ở bất kỳ nhà máy sản xuất quy mô công nghiệp nào cũng đều có những tác động lớn đến môi trường xung quanh và thời gian dài đó là sự sống của cả nhân loại. Chúng tôi giám sát chặt chẽ việc sử dụng các chất hóa học, phụ gia, nguyên phụ liệu, giám sát và giảm phát thải, tiêu thụ và xả nước. 

Nguồn cung ứng bền vững

Cơm dừa tươi

Nguồn nguyên liệu cơm dừa hoàn toàn tự nhiên từ những vườn dừa hữu cơ không chịu tác động của phân bón hóa học và thuốc trừ sâu. Cây dừa là loại cây được chăm bón hoàn toàn tự nhiên bởi sự bồi đắp của lượng phù sa dồi dào của sông Mekong. Từ đây, những miếng cơm dừa căng mọng được qua hệ thống sơ chế, rửa sạch đưa vào dây chuyền sản xuất. Chúng tôi luôn cố gắng để lượng nước thải và tối ưu phương pháp làm sạch cơm dừa trong sản xuất sao cho vừa tiết kiệm nước sạch, vừa hạn chế xả thải và đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào. Trong những năm qua, bộ phận kỹ thuật cơ khí cũng không ngừng nghiên cứu cải tiến các dây chuyền máy móc giúp việc rửa và vệ sinh nguyên liệu được tối ưu hơn về thời gian và tiết kiệm lượng nước. 

Bao bì sản phẩm ưu tiên bao bì có thể tái chế

Bao bì Tetrapak là loại bao bì màng ghép rất nhẹ nhằm mục đích vô trùng, đảm bảo thực phẩm giàu dinh dưỡng và vitamin từ nguồn nguyên liệu. Mỗi hộp giấy Tetra pak được kết cấu từ 6 lớp khác nhau. Nhờ vậy, có thể tái chế để tận dụng tới 50 – 55% bột giấy, giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. 

Đặc biệt bao bì Tetra Pak đã được chứng nhận FSC (Forest Stewardship Council – Hội đồng Quản lý rừng) nhằm góp phần bảo vệ nguồn rừng và tài nguyên tái sinh.