PHÔ MAI QUE CHIÊN XÙ

Để làm ra được món Phô mai que thì các mẹ chỉ cần một giờ là có thể cho ra lò món ăn rất giàu Canxi và bổ dưỡng cho con của mình. Với lớp bột chiên vàng đều và giòn bên ngoài, bên trong mềm béo ngậy là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Và đây cũng là món ăn được trẻ em và giới trẻ rất yêu thích. Sau đây là bí quyết làm Phô mai que cực đơn giản của Vietcoco.

 

NGUYÊN LIỆU   

  • 300g Phô mai Mozzarella
  • 2 quả Trứng gà
  • 100 Bột mì
  • 100g Bột chiên xù
  • Dầu ăn Vietcoco
  • Hạt tiêu xanh
  • Lá mùi tây xay nhỏ

THỰC HIỆN

  • Cắt phô mai thành những thanh nhỏ vừa ăn.
  • Đánh tan đều trứng gà cùng với hạt tiêu. Trộn bột chiên xù với mùi tây.
  • Lăn qua bột mì cho bột bám đều hết lên miếng phô mai, rồi tiếp tục nhúng miếng phô mai vào hỗn hợp trứng và hạt tiêu. Sau đó, lăn tiếp phô mai qua bột chiên xù cho bột bám đều hết.
  • Bỏ phô mai vào ngăn đông tủ lạnh từ 30 phút - 1 tiếng rồi lấy phô mai ra và lặp lại quá trình lăn bột như trên một lần nữa để đảm bảo bột bao kín phô mai, khi rán phô mai sẽ không bị chảy và có lớp vỏ giòn thơm hơn.