Nguyên Liệu:
1. Phần bánh mì ngọt:
- Nước cốt dừa Vietcoco: 50ml
2. Phần kem bơ:
3. Phần kem phủ cà phê:
Cách Làm:
1. Cho 100gr bơ + 50gr đường xay vào tô rồi đánh đều
2. Bóp vụn snack dừa rồi cho tiếp vào tô và trộn đều
3. Chia phần nhân kem bơ thành những phần nhỏ rồi cho vào tủ đông cho cứng
4. Cho 250gr bột mì + đường + men khô + muối + 1 trứng gà + nước cốt dừa + nước vào tô trộn đều rồi nhồi mịn
5. Vê bột tròn rồi đem ủ 45 phút
6. Chia phần bột đã ủ thành 8 phần bằng nhau rồi gói phần nhân kem bơ đã đông vào
7. Ủ phần bánh đã gói nhân thêm 45 phút cho bánh nở hết cỡ
8. Cho 75gr đường xay + 75gr bơ vào tô trộn cho hoà quyện
9. Cho lần lượt 2 quả trứng vào trộn đều
10. Cho tiếp bột mì vào tô trộn đều cho mịn
11. Cho từ từ cà phê pha sẵn vào hỗn hợp bột và trộn đều tay
12. Bơm phần kem phủ cà phê lên mặt bánh đã ủ nở rồi nướng bánh ở 180*C – 200*C trong 18-20 phút
13. Trang trí bánh với đường xay và snack dừa.
Chúc bạn làm bánh thành công với công thức từ Vietcoco nhé!