Bột dừa là một sản phẩm được đánh giá cao do hàm lượng chất xơ, protein và chất béo lành mạnh, không chứa gluten nên dễ tiêu hóa mà lúa mì và các loại ngũ cốc khác không có được.
Thích hợp cho chế độ ăn kiêng, là nguyên liệu hoàn hảo trong chế biến món ăn, bánh ngọt. Nó thậm chí có thể được thêm vào sinh tố và súp để tăng cường dinh dưỡng.
Công nghệ sản xuất:
Bột dừa được làm từ cơm dừa nghiền thành bột rất mịn. Vị nhẹ và mùi hương dừa giúp Bột dừa trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nướng bánh. Bột nhẹ, bồng, nổi nên rất phù hợp để làm bánh nướng xốp hoặc bánh kếp,…