CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

VỐN NGÂN HÀNG NÂNG CAO GIÁ TRỊ SẢN PHẨM XỨ DỪA

Các sản phẩm của Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới gồm Cơm dừa nạo sấy, Nước cốt dừa đóng lon, Nước dừa đóng lon, Dầu dừa nguyên chất, Dầu dừa tinh luyện đã có mặt ở các nước Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Đức, Nam Phi, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Trung Đông.

Trước đây, khi mới thành lập, doanh nghiệp Lương Quới giao dịch với BIDV Bến Tre để vay vốn đầu tư dây chuyền công nghê, rồi sau đó là vốn lưu động phục vụ sản. Xuất kinh doanh sản phẩm cơm dừa nạo sấy và dầu dừa. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đặc biệt là vào những năm 1990 đường sá đi lại khó khăn, việc vận chuyển gặp nhiều trở ngại, cùng với khủng hoảng kinh tế làm thị trường tiêu thụ bị thu hẹp, khiến hầu hết doanh nghiệp bị điêu đứng. Trong hoàn cảnh đó, BIDV Bến Tre đã đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua chặng đường khó khăn nhất.

bao-bidv

 

Mối quan hệ giữa BIDV Bến Tre và Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới càng trở nên gắn bó bền chặt hơn theo thời gian. Nói về mối thâm tình giữa BIDV Bến Tre và Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới, lãnh đạo công ty cho biết: “Mối quan hệ giữa công ty với BIDV Bến Tre rất thân  thiết và đặc biệt. Kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với công ty trong quá trình giao dịch với ngân hàng là: Vào năm 2013, khi công ty đã đầu tư phát triển sản xuất vào nhà máy Thành Vinh II thì đa phần nguồn vốn tự có tập trung vào dự án mới nhưng chưa phát huy được tác dụng do sản phẩm chưa quen thuộc với thị trường Năm 2013 lại thất mùa dừa và chịu tác động của khủng hoảng tài chính thế giới nên xuất khẩu khó khăn, doanh thu và lợi nhuận đều sụt giảm. Trước khó khăn đó, BIDV Bến Tre đã hết sức nhiệt tình ủng hộ công ty để công ty được đáp ứng nhu cầu vốn, tiếp tục hoạt động tốt hơn”.

 

pho-giam-doc-cong-ty-luong-quoi

Bà Huỳnh Thị Cẩm Châu, Phó Giám đốc Công ty Lương Quới

 

Gần đây, BIDV Bến Tre tiếp tục đồng hành cùng công ty đầu tư hệ thống máy móc hiện đại thuộc công nghệ châu Âu phục vụ sản xuất tinh dầu dừa. Với ưu thế nguồn nguyên liệu tại chỗ dồi dào, ít tốn thời gian và chi phí vận chuyển thấp, có thể sử dụng trực tiếp cơm dừa tươi, không phải tẩm ướp chất bảo quản cộng thêm với lợi thế ‘thiên phú” của đặc sản thiên nhiên là dừa Bến Tre có chất lượng cao nên sản phẩm tinh dầu dừa cuả công ty đã được cấp giấy chứng nhận của EU organic, USDA organic.  Đây được xem là “giấy thông hành” để sản phẩm của công ty vào được thị trường Châu Âu và thị trường Mỹ.

Hệ thống dây chuyền sản xuất của công ty được quản lý chặt chẽ, hạn chế tối đa vi khuẩn xâm nhập. Nguyên liệu đầu vào được chọn lựa nghiêm ngặt, sản phẩm trong từng công đoạn đều khép kín nên đã tiết kiệm được nhiều chi phí trong kinh doanh.

Đông đảo khách hàng trong và ngoài nước rất hài lòng với sản phẩm tinh dầu dừa của công ty với hai nhãn hiệu Thành Vinh và Vietcoco có chất lượng cao, thẩm thấu nhanh và không làm nhờn da với nhiều công dụng: sử dụng thoa ngoài da có tác dụng chăm sóc da, làm mượt tóc, ngăn ngừa gàu và rụng tóc, chăm sóc da tay và chân, tạo tính đàn hồi cho da và giúp ngừa hiện tượng sạm da đối với phụ nữ đang mang thai, dùng làm dung dịch tẩy trang hiệu quả. Ngoài ra, dùng dầu dừa thay thế cho các loại dầu ăn khác, tốt cho sức khỏe, nhất là hệ tim mạch.

Do quá trình hình thành và hoạt động luôn đồng hành với BIDV Bến Tre, Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới đã có nhiều đóng góp đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bến Tre cũng như của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Sự nỗ lực đó đã được ghi nhận bằng nhiều Bằng khen như “Doanh nhân tiêu biểu khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2014” do Chủ tịch Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam cấp, Bằng khen “Doanh nghiệp có sản phẩm đặc trưng tiêu biểu khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2014, và năm 2015” do Chủ tịch Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam cấp, Bằng khen ông Cù Văn Thành  (giám đốc công ty) đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2011-2015.

Thật tự hào khi Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới, một doanh nghiệp Bến Tre đã góp phần nâng cao giá trị sản vật cây dừa của quê hương Đồng Khởi đi khắp thế giới. Thật vui vì BIDV Bến Tre đã đồng hành cùng Công ty vượt qua những chặng đường khó khăn để gặt hái được thành quả như ngày hôm nay! Mong rằng mối quan hệ thân tình tiếp tục được bồi đắp, gắn kết bền vững theo thời gian.

 

bao-bidv

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty Lương Quới

 

Thật tự hào khi Công ty TNHH chế biến dừa Long Qưới, một doanh nghiệp Bến Tre đã góp phần nâng cao giá trị sản vật cây dừa của quê hương Đồng Khởi đi khắp thế giới.

Nguồn: Báo Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

 

(02.03.2016)

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn