CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

VIETNAM FOODEXPO 2018 - CƠ HỘI LỚN CHO DOANH NGHIỆP

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng do Bộ Công Thương chủ trì, giao Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với các cơ quan đầu mối thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam, hiệp hội ngành hàng, cơ quan xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế tổ chức thường niên, nhằm phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ ngành hàng nông sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

Vietnam Foodexpo 2018 sẽ diễn ra từ ngày 14 – 17/11; trong đó, 3 ngày đầu chỉ dành cho khách thương mại và ngày cuối cùng sẽ dành cho tất cả khách tham quan. Triển lãm tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay, triển lãm có quy mô dự kiến 600 gian hàng tiêu chuẩn của 450 doanh nghiệp đến từ 30 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 20 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Triển lãm sẽ trưng bày các ngành hàng: rau quả, thủy sản, đồ uống, trà và cà phê, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chế biến, thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm, đồ dùng nhà bếp, dịch vụ phân phối thực phẩm… Ngoài ra, còn có khu riêng giới thiệu công nghệ mới, hiện đại của Việt Nam, Italy, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… 

Trong khuôn khổ triển lãm, Cục Xúc tiến thương mại còn phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức nhiều sự kiện: Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam, Hội thảo Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm, Hội thi Nấu ăn Quốc tế Sài Gòn…

Tiếp nối thành công gặt hái được từ những lần tham gia trước, năm nay công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia triển lãm với mong muốn giới thiệu đến khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Vietcoco như: dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện, nước cốt dừa đóng lon, nước dừa đóng lon và đóng hộp. Đặc biệt là sản phẩm mới sữa dừa tiệt trùng công nghệ UHT đóng bao bì giấy thân thiện môi trường 500ml được hình thành sau quá trình dài nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tự động và khép kín từ nguồn nguyên liệu hữu cơ được lựa chọn kĩ càng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và EU. Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn khẳng định vị trí tiên phong trong ngành chế biến các sản phẩm từ dừa của Việt Nam.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý đối tác, khách hàng tại gian hàng số D21-D23 để tham quan, tìm hiểu về các sản phẩm của công ty cũng như trao đổi về cơ hội hợp tác trong tương lai.

Hy vọng công ty sẽ hoàn thành tốt đẹp mục tiêu khi tham gia triển lãm Vietnam Foodexpo 2018. Thương hiệu Vietcoco sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi, nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của khách hàng nhiều hơn và luôn luôn xứng đáng với sự tín nhiệm của người tiêu dùng- hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ngày 14/11/2018, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) sẽ chính thức khai mạc.

Trong ngày đầu tiên diễn ra Hội chợ, gian hàng của công ty đã đón tiếp đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, dùng thử và tìm hiểu về các sản phẩm của công ty như nước dừa hộp giấy UHT, sữa dừa UHT, dừa sấy giòn,…

Tham gia Vietnam Foodexpo 2018, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới được tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các khách hàng hiện tại cũng như có cơ hội gặp gỡ các khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh gian hàng tại Vietnam Foodexpo 2018

Ngày 14/11/2018, Vietnam Foodexpo 2018 chính thức khai mạc

Gian hàng công ty tại Hội chợ ( D21-D23)

Ông Nguyễn Trường Thịnh – Phó giám đốc công ty làm việc với khách hàng tại Hội chợ

Ông Nguyễn Trường Thịnh – Phó giám đốc công ty làm việc với khách hàng tại Hội chợ

Ông Nguyễn Trường Thịnh – Phó giám đốc công ty làm việc với khách hàng tại Hội chợ

Các sản phẩm Vietcoco tại gian hàng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn