CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

VIETNAM EXPO 2019 - GẮN KẾT, CHIA SẺ CÙNG THÀNH CÔNG

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO 2019, diễn ra từ ngày 10/04 – 13/04/2019 do Chính phủ giao Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại và Công ty Vinexad tổ chức thường niên tại Hà Nội từ năm 1991. Trải qua 28 năm, VIETNAM EXPO đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, đã tạo dựng được “tiếng vang” tới bạn bè quốc tế và hầu hết các doanh nghiệp trong nước.

Tiếp nối thành công, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia triển lãm VIETNAM EXPO 2019 với mong muốn giới thiệu đến khách hàng trong nước và quốc tế những sản phẩm chất lượng cao do Công ty sản xuất. Thương hiệu VIETCOCO vinh dự là Thương hiệu Quốc gia Việt nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TT theo chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam (Vietnam Value) tạo thêm nhiều động lực để Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tích cực tham gia hội chợ để mang sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Với sự đa dạng về các dòng sản phẩm trưng bày tại VIETNAM EXPO của Công ty như: Dầu dừa nguyên chất, Dầu dừa tinh luyện, Nước cốt dừa đóng lon, Nước dừa đóng lon, Nước dừa đóng hộp giấy dung tích 330ml, 500m, Sữa dừa hộp giấy, Dừa sấy giòn, Cơm dừa nạo sấy, v.v.  Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý đối tác, khách hàng tham quan, dùng thử sản phẩm của công ty cũng như trao đổi về cơ hội hợp tác tại gian hàng số S01 (khu vực A3).

Hy vọng Công ty sẽ hoàn thành tốt đẹp mục tiêu khi tham gia triển lãm VIETNAM EXPO 2019. Thương hiệu Vietcoco sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi, tin dùng từ phía khách hàng, xứng đáng với danh dự Thương hiệu Quốc gia Việt nam.

Ngày 10/04/2019, Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO 2019 lần thứ 29 đã chính thức khai mạc, thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, khách  hàng trong và ngoài nước.

Mang đến Hội chợ các sản phẩm đa dạng về mẫu mã bao bì, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, gian hàng của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã thu hút đông đảo khách hàng đến tìm hiểu, lựa chọn và dùng thử sản phẩm.

Các sản dừa Vietcoco đạt Thương hiệu quốc gia

Trong Hội chợ lần này, các sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của các khách tham quan. Với ưu thế được tham gia giới thiệu hình ảnh tại Khu gian hàng chung dành cho các Doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia 2018, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều đối tác tiềm năng đến từ các quốc gia khác cũng như duy trì mối quan hệ với các khách hàng hiện tại.

Một số hình ảnh gian hàng tại Triển lãm:

Gian hàng số S01 (khu vục A3) của Công ty tại Triển lãm

Nhân viên Công ty giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Nhân viên Công ty mời khách hàng dùng thử nước dừa Vietcoco

 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn