CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

VIETCOCO – CÓ QUYẾT TÂM, SẼ CHIẾN THẮNG

Ngày 12/04/2019 tại Đà Nẵng, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã long trọng tổ chức Lễ ra quân “ Phát triển kênh truyền thống tại khu vực miền Trung” với sự tham gia của Ban Giám Đốc, Trưởng P. kinh doanh, nhân viên của công ty cùng với Đội ngũ quản lý, giám sát và nhân viên bán hàng thuộc 17 tỉnh, thành khu vực miền Trung.

 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trường Thịnh – Phó giám đốc kinh doanh của Công ty đã có đôi lời phát biểu gửi đến đội ngũ nhân viên sales thị trường cũng như đề ra mục tiêu và chiến lược phát triển bán hàng của công ty ở kênh truyền thống tại khu vực miền Trung và trong cả nước cho năm 2019, định hướng phát triển đến năm 2020.

Ông Nguyễn Trường Thịnh – Phó giám đốc công ty phát biểu mở đầu tại buổi Lễ ra quân

Buổi Lễ ra quân đã diễn ra với khí thế sôi nổi và quyết tâm cao. Để tiếp lửa cho chương trình, ông Hồ Thanh Phong – Trưởng P. kinh doanh của công ty đã thực hiện nghi thức khai mạc và hô khẩu hiệu ra quân chiến dịch.

Khí thế quyết tâm của anh chị em nhân viên thị trường miền Trung

Khẩu hiệu “ VIETCOCO – CÓ QUYẾT TÂM, SẼ CHIẾN THẮNG” được hô vang trong buổi lễ, cho thấy quyết tâm của cả đội ngũ nhân viên khu vực miền Trung . Tất cả mọi người đều cam kết sẽ hoàn thành chỉ tiêu đề ra của Ban giám đốc, thể hiện sự đồng lòng vì mục tiêu chung đưa Vietcoco phủ rộng khắp dải đất miền Trung thân yêu.

Cũng trong cùng ngày, ông Nguyễn Trường Thịnh và ông Hồ Thanh Phong có buổi trao đổi, chia sẻ về các kiến thức sản phẩm cho đội ngũ nhân viên thị trường về các sản phẩm dừa thương hiệu Vietcoco mà công ty đang cung cấp tại thị trường, định hướng sản phẩm chiến lược, phân khúc khách hàng cũng như có những kinh nghiệm để phát triển kênh truyền thống thành công.

Ông Hồ Thanh Phong đang chia sẻ kinh nghiệm về sản phẩm cho đội ngũ sales

Không khí trong Hội trường ngày càng nóng hơn khi đại diện công ty trao tặng cho nhân viên, giám sát bán hàng xuất sắc đạt được mục tiêu đề ra trong kỳ ra quân đầu tiên những phần quà hấp dẫn để ghi nhận thành tích, sự cố gắng mà các anh/chị đã đạt được đồng thời tạo tiền đề khuyến khích cả đội ngũ nhân viên kinh doanh thị trường từ Bắc vào Nam cần phải phấn đấu hơn nữa. Ngoài những phần quà trên, tất cả nhân viên đều được nhận lì xì may mắn từ công ty như món quà gặp mặt, gắn kết giữa công ty và mọi người.

Ông Nguyễn Trường Thịnh trao phần thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc

Buổi Lễ ra quân đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Hi vọng với khởi đầu thuận lợi và suôn sẻ, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới sẽ hoàn thành các mục tiêu và kế hoạch đề ra, mang các sản phẩm từ dừa như Nước dừa, Dầu dừa nguyên chất, Dầu dừa tinh luyện, Nước cốt dừa, Dừa sấy giòn,…thương hiệu Vietcoco đến với người tiêu dùng tại khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Đội ngũ sales miền trung chụp hình kỷ niệm tại Lễ ra quân

 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn