CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

NƯỚC CỐT DỪA ĐÓNG LON – SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG CỦA CÂY DỪA BẾN TRE

Nước cốt dừa hay sữa dừa là một khái niệm đã khá quen thuộc với đại đa số người dân Việt Nam. Nước cốt dừa có dạng lỏng, mịn được làm từ phần cơm của trái dừa và được sử dụng nhiều trong nấu ăn nhằm làm giảm vị cay và tăng vị đậm đà cho món ăn. 

Nước cốt dừa cũng là nguyên liệu phổ biến trong phong cách ẩm thực của các nước Đông Nam Á cũng như một số nước ở vùng Nam Mỹ và vùng Caribbean. Ngoài ra, nước cốt dừa còn mang lại nhiều công dụng bất ngờ cho sức khoẻ như chăm sóc sắc đẹp, hỗ trợ các bệnh tim mạch, cải thiện hệ tiêu hoá… 

 

Nhịp sống hối hả ngày nay đã thúc đẩy nhu cầu ngày càng tăng trong việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khoẻ và mang tính tiện lợi cao. Nắm bắt được xu hướng và tận dụng lợi thế địa lý tại ‘Xứ Dừa” Bến Tre với nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng cao nhất (theo Hiệp hội dừa Châu Á – Thái Bình Dương), Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới (gọi tắt là công ty Lương Quới) đã mạnh dạn đầu tư và sản xuất nước cốt dừa đóng lon với ba nhãn hiệu VIETCOCO, THÀNH VINHDRAGON nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm vừa giữ được những đặc tính vốn có của cây dừa Bến Tre vừa mang đến sự tiện lợi và an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

 

Chứng nhận sản phẩm nước cốt dừa 

 

Nước cốt dừa đóng lon của công ty Lương Quới được sản xuất trực tiếp từ cơm dừa tươi chất lượng cao, được chọn lọc kỹ càng cùng quá trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Dây chuyền công nghệ đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Thái Lan. Các công đoạn trong quá trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000:2005, BRC Thực phẩm, IFS Thực phẩm và Hệ thống phân tích mối nguy và điểm soát điểm tới hạn HACCP nhằm đảm bảo sản phẩm nước cốt dừa đóng lon đạt chất lượng và hương vị thơm ngon nhất.

 

Nước cốt dừa đóng lon - cho món ngon mỗi ngày

 

Sản phẩm nước cốt dừa đóng lon do công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới sản xuất mang tính tiện lợi cao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian pha chế so với nước cốt dừa dạng bột. Bên cạnh đó, do được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nước cốt dừa đóng lon có thời hạn sử dụng 2 năm lâu hơn so với nước cốt dừa dạng bịch và làm tại nhà. Nước cốt dừa đóng lon dễ dàng bảo quản trong điều kiện bình thường và quan trọng nhất là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng.

 

Hiện nay, nước cốt dừa đóng lon của công ty Lương Quới đã được phân phối trong hệ thống siêu thị tại Hoa Kỳ, Canada, và đặc biệt là hệ thống siêu thị Coop Trading của Bắc Âu. Tại đây, nước cốt dừa đóng lon của Lương Quới đã được Coop Trading bình chọn là “Sản phẩm có mùi vị thơm ngon đặc trưng tiêu biểu cho năm 2016 ”. Đối với thị trường trong nước, nước cốt dừa đóng lon của công ty được bán tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty tại Bến Tre và thành phố Hồ Chí Minh, tại rộng khắp các hệ thống siêu thị Saigon Coop, Metro, Aeon Citimart, Vinmart, hệ thống Satra food, hệ thống siêu thị Giant,... và các kênh truyền thống khác.

 

Với phương châm “An toàn, Chất lượng, Trách nhiệm để Phát triển bền vững”, công ty Lương Quới luôn không ngừng cố gắng đầu tư công nghệ, phát triển nguồn nhân lực và củng cố vùng nguyên liệu để đảm bảo sản phẩm nước cốt dừa của công ty luôn đạt chất lượng cao nhất và đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn

 • HỖ TRỢ KHIẾU NẠI

  Thanh Phong

  (+84).283.7.628.850

  chinhanhhcm@luongquoi.vn
 • LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

  Văn Tới

  (+84).275.3.626.313

  kinhdoanh@luongquoi.vn