CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

NGUYÊN CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐỨC LƯƠNG GHÉ THĂM CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI

Sáng ngày 29/11/2018, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới rất hân hạnh được đón tiếp  Nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương và phu nhân cùng với lãnh đạo tỉnh Bến tre đến thăm và làm việc tại công ty.

Về phía lãnh đạo Tỉnh Bến Tre có  ông Nguyễn  Hữu Lập – phó chủ tịch tỉnh Bến Tre đại diện cùng Ban giám đốc công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới cùng tiếp đoàn.

Hình 1: Ban  Lãnh đạo công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới – ông Cù Văn Thành chào đón ông Trần Đức Lương.

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp chế biến và sản xuất các sản phẩm từ dừa hiện nay. Bằng thương hiệu Vietcoco, công ty đã cho ra mắt các sản phẩm trong chuỗi giá trị gia tăng cao của cây dừa như cơm dừa nạo sấy, nước cốt dừa đóng lon, nước dừa và sữa dừa công nghệ UHT, dầu dừa nguyên chất và dầu dừa tinh luyện, dừa sấy giòn, bột dừa và bơ dừa.

Hình 2: Ông Cù Văn Thành – Giám đốc Công ty đang giới thiệu sản phẩm đến Nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương.

Báo cáo với Nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương, ông Cù Văn Thành– giám đốc Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới  đã nêu tóm tắt những thành tựu đạt được của công ty  trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và chăm lo đời sống của công nhân viên trong thời gian vừa qua … cùng những khó khăn mà công ty đang gặp phải liên quan đến các vấn đề về nguyên liệu, về sự cạnh tranh của các quốc gia khác đối với mặt hàng dừa xuất khẩu, về lực cản do hàng rào thuế quan, phi thuế quan tại các nước nhập khẩu và về vấn đề tiêu thụ tại thị trường trong nước.

Hình 3: Nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương (bên phải)  cùng phu nhân đang tìm hiểu về các sản phẩm Vietcoco của công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới

Trong chuyến thăm lần này, ông Cù Văn Thành đã hướng dẫn đoàn tham quan dây chuyền sản xuất các sản phẩm tiêu biểu của công ty là nước cốt dừa và nước dừa hộp giấy công nghệ UHT. Năm 2018, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã thành công trong việc đưa ra thị trường sản phẩm nước dừa đóng hộp giấy công nghệ UHT dung tích 500ml. Sản phẩm được khách hàng đón nhận tích cực.

Hình 4: Ông Cù Văn Thành giới thiệu dây chuyền sản xuất Nước cốt dừa đóng lon đến đoàn tham quan

Nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương  đã có lời khen ngợi, động viên đến tập thể lãnh đạo cùng với CNV toàn công ty đã có nhiều cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn nhằm tạo ra những dòng sản phẩm có giá trị gia tăng cao được chế biến từ dừa với chất lượng ngang tầm thế giới, luôn nổ lực thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại -mở rộng kinh doanh nhằm đưa thương hiệu dừa của Bến Tre ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. Ông đã đánh giá cao sự phát triển bền vững của công ty cũng như sự chăm lo  tốt đời sống của công nhân viên và  thực hiện tốt trách nhiệm xã hội đối với địa phương.

Hình 5: Ông Cù Văn Thành hướng dẫn đoàn tham quan dây chuyền nước dừa công nghệ UHT

Hình 6: Nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương cùng phu nhân chụp hình kỷ niệm tại công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới.
Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn