CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

NGÀY HỘI CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI TÌNH NGUYỆN HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2016

Vào sáng ngày 25/07/2016, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới phối hợp với Công đoàn các Khu công nghiệp và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện thường niên tại trụ sở Công ty.

 

 

Hưởng ứng Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu (14/6) năm nay với chủ đề “Máu kết nối tất cả chúng ta” với thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống” của Ban chỉ đạo vận động hiến máu Quốc gia, Ban lãnh đạo công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã đi đầu trong công tác tình nguyện và có những chính sách thiết thực để cổ động hoạt động hiến máu nhằm góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong ngày hội năm nay.

 

 

Hiến máu tình nguyện là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện nét đẹp văn hóa cao đẹp, nhân ái vì cộng đồng.

Với phương châm “An toàn, chất lượng, trách nhiệm để phát triển bền vững”, Ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới ý thức được tầm quan trọng và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu cứu người nên trong đợt hiến máu năm nay bên cạnh sự tham gia tích cực từ Ban lãnh đạo công ty còn có đông đảo công nhân viên Công ty nhiệt tình hưởng ứng.

 

 

Kết thúc ngày hội hiến máu đợt I năm 2016, Với gần 200 công nhân viên công ty tình nguyện nhưng sau quá trình sàng lọc thì thu được tổng cộng 154 đơn vị máu. Số máu thu được này sẽ qua xét nghiệm, sàng lọc, bảo quản trong ngân hàng máu và được truyền cho người bệnh cần tiếp máu trên khắp cả nước.

 

 

Bên cạnh việc tuyên truyền, vận động hiến máu, Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới còn có những phần quà thiết thực nhằm ghi nhận, cổ vũ, tôn vinh người hiến máu. Từ đó, hy vọng các cán bộ công nhân viên này sẽ tiếp tục đi đầu trong phong trào hiến máu cứu người, tuyên truyền vận động người thân, bạn bè, đồng nghiệp tham gia hiến máu tình nguyện để xã hội sẽ có thêm hàng nghìn, hạng vạn tấm gương sáng về hiến máu tình nguyện, góp phần bảo vệ , chăm sóc và nâng cao sức khỏe con người.

 

 

 

Với sự chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, bố trí nhiều tình nguyện viên hướng dẫn của Công đoàn công ty và Hội chữ thập đỏ Bến Tre, việc hiến máu đã diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, đánh dấu một ngày làm việc thành công tốt đẹp.

(25/07/2016)

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn