CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2015 VÀ TỔNG KẾT NĂM 2014

Trong không khí vui tươi chào đón một mùa xuân mới, Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới tổ chức “Hội nghị người lao động năm 2015 và tổng kết năm 2014".

Hội nghị được diễn ra vào ngày 31/01/2015 tại hội trường công ty, Lô A36, A37, KCN An Hiệp, Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Hội nghị hân hạnh được sự có mặt của quí vị đại biểu: ông Nguyễn Văn Huỳnh – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Bến Tre, ông Huỳnh Văn Nuôi – Trưởng ban quản lý các Khu công nghiệp, bà Nguyễn Ngọc Nữ - Chủ tịch liên đoàn các Khu công nghiệp, bà Phạm Ngọc Lệ - Trưởng ban Chính sách Pháp luật các Khu công nghiệp. Về phía công ty, có sự góp mặt của quí đại biểu: ông Cù Văn Thành – Giám đốc công ty, bà Huỳnh Thị Cẩm Châu – Phó giám đốc công ty, ông Nguyễn Trường Thịnh – Chủ tịch công đoàn công ty. Và sự có mặt của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới.

 

hoi nghi nguoi lao dong

 

Mở đầu hội nghị, ông Nguyễn Trường Thịnh phát biểu báo cáo tình hình hoạt động và sản xuất trong năm 2014, và phương hướng phát triển năm 2015. Đồng thời hội nghị cũng thông qua tình hình thực hiện “Thỏa ước lao động năm 2014” và “Dự thảo Thỏa ước lao động tập thể năm 2015”, thông qua một số sửa đổi của Thỏa ước lao động và Nội quy lao động.

 

hoi nghi nguoi lao dong

 

Bên cạnh đó, trong không khí vui tươi chào đón mùa xuân mới, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty càng hân hoan hơn khi được sự khẳng định của bà Huỳnh Thị Cẩm Châu rằng: trong năm 2015, công ty sẽ quan tâm hơn nữa đến cuộc sống và tiền lương của công nhân viên, mà trước hết về lương sẽ tăng từ 5 – 10% tùy theo năng lực làm việc và sự đóng góp của mỗi cá nhân.

 

hoi nghi nguoi lao dong

 

Về phía người lao động, đại diện của nhà máy Thành Vinh I và nhà máy Thành Vinh II đã có bài phát biểu tổng kết ý kiến về quá trình lao động và sản xuất trong năm qua. Đồng thời, các anh cũng gởi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty đã rất quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho anh chị em công nhân an tâm làm việc.

Cuối hội nghị là phần khen thưởng thi đua cho các tập thể và các cá nhân có thành tích lao động tốt. Rất nhiều công nhân viên của công ty có thành tích lao động tốt trong năm qua được nhận những phần quà và phần thưởng xứng đáng từ ban lãnh đạo công ty. Đồng thời công ty còn tổ chức tặng quà cho những anh chị em công nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Kết húc hội nghị, ông Cù Văn Thành – Giám đốc công ty có bài phát biểu tổng kết hội nghị, đặc biệt nhấn mạnh rằng: trong năm qua năm 2014, toàn thể công ty đã hoàn thành tốt phương hướng sản xuất đã đề ra. Trên tinh thần đó, trong năm 2015 này, công ty sẽ làm tốt hơn nữa so với những gì đã làm được trong năm 2014. 

 

hoi nghi nguoi lao dong

 

Bên cạnh đó, ông Thành còn khẳng định rằng: công ty có được một đội ngũ công nhân viên trẻ, khỏe, lành nghề, vì vậy ông hứa sẽ càng quan tâm hơn nữa đến vấn đề an sinh của công nhân viên để toàn thể nhân viên có thể an tâm thoải mái sản xuất, góp phần thực hiện “dân giàu nước mạnh”.

Một số hình ảnh của buổi hội nghị:

 

hoi nghi nguoi lao dong

Đoàn chủ tịch ký dự thảo “Thỏa ước lao động tập thể năm 2015”

 

hoi nghi nguoi lao dong

 

hoi nghi lao dong

 

hoi nghi nguoi lao dong

Khen thưởng các tập thể và chiến sĩ thi đua lao động tốt

 

hoi nghi lao dong

 

hoi nghi lao dong

Tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”

 

(02-02-2015)

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn