CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

HỘI CHỢ TRUNG QUỐC – ASEAN LẦN THỨ 15 ( CAEXPO 2018) – CƠ HỘI HỢP TÁC GIỮA TRUNG QUỐC VÀ CÁC NƯỚC ASEAN

Hội chợ Thương mại Trung Quốc – Asean lần đầu tiên được tổ chức tại Nam Ninh vào năm 2004 theo sáng kiến của các nhà lãnh đạo ASEAN nhằm thúc đẩy việc xây dựng khu vực thương mại tự do Trung Quốc-ASEAN. Từ đó đến nay, CAEXPO đã trở thành một sự kiện thường niên, thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp Trung Quốc, ASEAN và một số quốc gia châu Á-Thái Bình Dương.

CAEXPO 2018 diễn ra từ ngày 12 - 15/9/2018, tại  TP. Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. Các gian hàng tham gia Hội chợ được chia theo các chuyên ngành khác nhau như: Khu thương mại hàng hóa, hợp tác đầu tư, thương mại dịch vụ, công nghệ tiên tiến và các thành phố đẹp,…

Đến với Hội chợ năm nay, Đoàn Việt Nam do lãnh đạo Chính phủ dẫn dầu với sự tham gia của 150 doanh nghiệp thuộc các ngành hàng có thế mạnh xuất khẩu của Việt Nam. Đặc biệt hơn, Gian hàng quốc gia với chủ đề "Thành phố Đẹp" của Việt Nam có quy mô 180m2 sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật nhằm quảng bá tiềm năng thương mại, đầu tư, văn hóa, du lịch của tỉnh Bến Tre nói riêng và Việt Nam nói chung. Trên tinh thần đó, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với tỉnh Bến Tre sẽ quảng bá hình ảnh Bến Tre là một trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch lớn của Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Được biết đến như một doanh nghiệp xuất khẩu mạnh và uy tín, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vinh dự được chọn trưng bày sản phẩm tại Gian nhà chung “ Thành phố đẹp – City of Charm” với các sản phẩm thế mạnh như: Cơm dừa sấy, nước cốt dừa lon, nước dừa lon và hộp giấy, dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện,.. Với các sản phẩm dừa độc đáo và khác biệt, Công ty hi vọng có thể góp phần mang một hình ảnh Bến Tre năng động và sáng tạo đến với cộng đồng Asean và Trung Quốc.

Đây là lần đầu tiên công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia hội chợ Trung Quốc – Asean lần thứ 15 (CAEXPO) tại Trung Quốc. Tham gia cùng đoàn Việt Nam  công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới mang đến hội chợ lần này một màu sắc hoàn toàn mới.. Mang theo những sản phẩm chủ lực của công ty như: cơm dừa nạo sấy, dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện, nước dừa, nước cốt dừa đóng londừa sấy giòn… mang thương hiệu Vietcoco và Cocoplanet đến thị trường Trung Quốc.

Một số hình ảnh khu vực trưng bày của công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tại khu vực gian hàng Quốc gia chủ đề “Thành Phố Đẹp”:

Hình 1: Phó Thủ tướng Chính Phủ Việt Nam – ông Vương Đình Huệ cùng ông Cao Văn Trọng – chủ tịch tỉnh Bến Tre đến thăm gian hàng trưng bày của công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới

Hình 2: Phó giám đốc kinh Doanh – Ông Nguyễn Trường Thịnh cùng đoàn công ty mang thương hiệu Vietcoco và CocoPlanet đến hội chợ CAEXPO.

Hình 3: Khách hàng Trung Quốc ghé tham quan và dùng thử sản phẩm của công ty TNHH Chế Biến Dừa  Lương Quới

Hình 4: Khách hàng Trung Quốc đánh giá cao sản phẩm mang thương hiệu Vietcoco – CocoPlanet đến từ công ty.

Hình 5: Nhân viên công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới giới thiệu sản phẩm Vietcoco – CocoPlanet đến khách hàng tại Trung Quốc.

Hình 6: Nhân viên công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới giới thiệu sản phẩm Vietcoco – CocoPlanet đến khách hàng tại Trung Quốc.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn