CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

HỘI CHỢ NHẬP KHẨU QUỐC TẾ TRUNG QUỐC 2018 – CIIE 2018 CƠ HỘI LỚN CHO DOANH NGHIỆP TẠI THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC

Hội chợ nhập khẩu quốc tế trung quốc 2018 gọi tắt là CIIE 2018 do Bộ Thương mại Trung Quốc và thành phố Thượng Hải chủ trì với sự hỗ trợ của Tổ chức thương mại thế giới (WTO) và Tổ chức Phát triển công nghiệp Liên hợp quốc. Tại hội chợ sẽ có khu trưng bày quốc gia dành cho các nước tham gia và khu triển lãm dành cho doanh nghiệp

Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE 2018) được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 5/11 đến ngày 10/11/2018. Hội chợ này sẽ diễn ra định kỳ hằng năm và là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng của Chính phủ Trung Quốc với mục tiêu mở cửa thị trường, tạo điều kiện cho các quốc gia tiếp cận thị trường rộng lớn của Trung Quốc.

CIIE 2018, Đoàn Việt Nam tham gia với quy mô khoảng 60 gian hàng tiêu chuẩn với diện tích 540 m2, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản và thực phẩm chế biến tiêu dùng, mỹ nghệ quà tặng thương mại dịch vụ (phần mềm, công nghệ thông tin) ... xuất xứ Việt Nam có sức cạnh tranh và phát triển thị trường xuất khẩu tại Trung Quốc, có khoảng 40 Doanh Nghiệp tham gia trưng bày tại hội chợ lần này.

Được biết đến là một doanh nghiệp xuất khẩu mạnh và uy tín, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vinh dự được chọn cùng đoàn Doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ triển lãm. Với tầm nhìn đây sẽ là những bước đệm để công ty có cơ hội thâm nhập sâu hơn vào thị trường Trung Quốc. Tại đây, Công ty trưng bày, giới thiệu các sản phẩm chủ lực đã xuất khẩu hơn 30 quốc gia trên thế giới như: Cơm dừa nạo sấy, Dừa sấy giòn, Nước cốt dừa, Sữa dừa, Nước dừa, Dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện, Bột dừa, Bơ dừa v.v với thương hiệu Vietcoco và Cocoplanet nhằm tiếp cận thị trường lớn đầy tiềm năng này.

Ngày 05/11/2018, Hội chợ nhập khẩu quốc tế trung quốc  - CIIE 2018 đã chính thức khai mạc. Gian hàng của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vinh dự đón tiếp Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến thăm. Thủ tướng bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao các sản phẩm dừa của công ty.

Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc  ghé thăm gian hàng Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tại hội chợ CIIE 2018

Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc quan tâm các sản phẩm dừa Vietcoco tại gian hàng Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới

 

 

Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu Trung Quốc quan tâm sản phẩm Vietcoco tại gian hàng Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới

Ngày 06/11/2018, Hội chợ chính thức mở cửa đón khách đến giao thương. Ngay từ ngày đầu, gian hàng của công ty đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là nhà phân phối, nhà nhập khẩu tại Trung Quốc và các nước đến tìm hiểu, tham khảo sản phẩm.

Sản phẩm nước dừa hộp giấy các loại, sữa dừa hộp giấy và dừa sấy giòn được khách hàng dùng thử và đánh giá cao về chất lượng cũng như hương vị.

Nhân viên  Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới làm việc với khách hàng tại hội chợ CIIE 2018

Đại diện Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới ký thảo thuận hợp tác thương mại

 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn