CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA NĂM 2017 – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng duy nhất về chất lượng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp do Thủ tướng Chính phủ quyết định trao tặng và nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương.

Ngày 13/4/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 403/QĐ-TTg về việc tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017 cho 73 Doanh nghiệp. Trong đó, có 15 Doanh nghiệp được vinh dự trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia và 58 Doanh nghiệp được tặng Giải Bạc Chất lượng Quốc gia năm 2017.

 

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia gồm 7 tiêu chí được chia thành 18 hạng mục tiêu chí. Trong đó bao gồm: Vai trò của lãnh đạo; Hoạch định chiến lược; Định hướng vào khách hàng; Đo lường, phân tích và quản lý tri thức; Định hướng vào nguồn nhân lực; Quản lý quá trình hoạt động; Kết quả hoạt động. Để đạt được các tiêu chí này, đòi hỏi các Doanh nghiệp phải không ngừng hoàn thiện Hệ thống quản lý chất lượng cũng như phải cải tiến liên tục, tập trung vào chất lượng và giá trị của sản phẩm.

 

Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành dừa và là một trong những Doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn nổ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh, cải tiến liên tục và hoạt động một cách hiệu quả nhất để hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Với những kết quả đạt được trong những năm qua, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vinh dự được trao tặng Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia năm 2017. Đây là kết quả đáng tự hào của lãnh đạo và tập thể CNV công ty trong công cuộc đổi mới, phù hợp với chuẩn mực chất lượng quốc tế, sẵn sàng để hội nhập kinh tế quốc tế.

Ông Hồ Thanh Phong - Trưởng phòng kinh doanh ( thứ hai từ phải sang) tại Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2017.

 

Ông Cù Văn Thành – Giám đốc Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới cho biết:  “ Công ty rất vinh dự khi được Thủ tướng trao tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia. Đây là giải thưởng có ý nghĩa to lớn đối với Doanh nghiệp, Giải thưởng đã khẳng định những nổ lực và thành công của công ty trong thời gian qua. 7 tiêu chí của Giải thưởng CLQG là công cụ để giúp cho công ty quản lý, vận hành để sao cho sản phẩm hàng hóa đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người tiêu dùng, đồng thời có năng suất, chất lượng và giá thành hợp lý để tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm”.

 

“Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới hoạt động với phương châm “AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, TRÁCH NHIỆM ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Đây không chỉ là phương châm của Công ty mà nó còn được xem như là kim chỉ nam của Công ty trong quá trình sản xuất và phát triển từ khi được thành lập đến nay. Do vậy, Chúng tôi luôn hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng và áp dụng các tiêu chuẩn, hệ thống QLCL tiên tiến nhất để đáp ứng phương châm đề ra” – Ông Cù Văn Thành cho biết thêm.

 

Đồng thời, Ông Cù Văn Thành cũng khẳng định ” Giải Vàng Chất lượng Quốc Gia là động lực để Doanh nghiệp tự hoàn thiện hơn nữa. Trong thời gian tới, Công ty TNHH CBD Lương Quới sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng sáng tạo để giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm mới từ dừa, đưa thương hiệu sản phẩm Vietcoco nói riêng và thương hiệu Dừa Lương Quới nói chung đến rộng khắp các thị trường trên thế giới”.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn