CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

DẦU DỪA TINH LUYỆN – ĂN NGON SỐNG KHOẺ.

Dầu dừa tinh luyện hay dầu dừa dùng trong nấu ăn là một cái tên không mấy quen thuộc nhưng cũng không quá xa lạ đối với người tiêu dùng. 

Quen thuộc bởi loại dầu này cũng là dầu dừa như dầu dừa nguyên chất nhưng điểm khác biệt ở đây là dầu này lại được tinh luyện từ dầu dừa thông thường để sản xuất ra dầu dừa dùng trong chế biến thực phẩm như các loại dầu ăn khác. 
 

Thêm một điểm khác biệt nữa là dầu dừa tinh luyện sau khi trải qua quá trình sản xuất thì hương dầu dừa đã mất đi, điều này giúp tránh được việc bị hương dừa lấn áp và giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của món ăn.
 

Vì cũng là sản phẩm từ dầu dừa, nên dầu dừa tinh luyện vẫn thừa hưởng được những đặc tính vốn của dầu dừa. Theo đó, dầu dừa tinh luyện cũng giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, chống lại bệnh tim mạch, tăng tốc độ giảm cân và cải thiện hệ thống miễn dịch. Các công dụng trên có được là nhờ các axit béo chuỗi trung bình trong dầu dừa, đặc trưng là axit lauric, không di chuyển trong mạch máu như các chất béo khác mà được chuyển trực tiếp đến gan và được chuyển đổi thành năng lượng. Từ đó, giúp cơ thể không lưu trữ các chất béo trong dầu dừa mà sử dụng nó để sản xuất năng lượng thay thế và cải thiện sức khoẻ người dùng. 

 

 

Dầu dừa tinh luyện - đậm đà hương vị
 

Một ưu điểm nổi bật của dầu dừa tinh luyện nữa đó là nhiệt độ sôi của dầu dừa tinh luyện  khá thấp là 175OC- thấp nhất trong các loại dầu ăn và thấp hơn mức trung bình từ 250OC đến 300OC của các loại dầu ăn khác trên thị trường. Điều này có giúp cho thức ăn khi nấu với dầu dừa, đặc biệt là các món chiên, chín đều từ trong ra ngoài, có màu vàng tươi và đặc biệt là không có hiện tượng cháy khét như các loại đầu ăn thông thường.
 

Thêm vào đó, nhờ vào nhiệt độ sôi thấp hơn và mạch axit chuỗi trung bình, nêu khi ở nhiệt độ cao, quá trình oxi hoá ở dầu dừa diễn ra chậm hơn, giúp cho chất lượng dầu dừa không bị giảm nhiều so với lúc ban đầu. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể lượng dầu phải dùng trong các món chiên/ rán vì không phải thay dầu mới thường xuyên mà vẫn đảm bảo được sức khoẻ người dùng.
 

Chính vì thế, dầu dừa tinh luyện được dùng trong chế biến thực phẩm với những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại dầu ăn khác, đặc biệt là khi chiên xào thức ăn, rất có lợi cho sức khỏe và tim mạch.


Hiểu được các công dụng và lợi ích to lớn mà dầu dừa tinh luyên mang đến cho người tiêu dùng, Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới (gọi tắt là công ty Lương Quới) đã mạnh dạn đầu tư và sản xuất dầu dừa tinh luyện bằng công nghệ tiên tiến với nhãn hiệu THÀNH VINH và VIETCOCO nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và góp phần cải thiện sức khoẻ người tiêu dùng Việt.

 

Dầu dừa tinh luyện - không cholesterol ăn ngon sống khoẻ
 

Dầu dừa tinh luyện Thành Vinh và Vietcoco của công ty THHH chế biến dừa Lương Quới được sản xuất từ nguồn nguyên liệu dừa chất lượng cao của Bến Tre cùng với quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt. Công nghệ sản xuất và dây chuyền thiết bị tiên tiến dùng trong sản xuất dầu dừa tinh luyện giúp luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt ở mức cao. Đặc điểm của dầu dừa tinh luyện là sẽ đông đặc ở nhiệt độ từ 25 độ C trở xuống và khi rã đông ở nhiệt độ trên 25 độ C thì sẽ trở lại trang thái bình thường với chất lượng không thay đổi.
 

Hiện nay dầu dừa tinh luyện do công ty sản xuất đang được bán tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty tại Bến Tre, TP Hồ Chí Minh và các kênh truyền thống khác trên toàn quốc.
 

Với gần 20 năm sản xuất và kinh doanh trong ngành dừa Việt Nam, Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới luôn hoạt động với phương châm “ An toàn, Chất lượng, Trách nhiệm để phát triển bền vững”. Công ty luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao nhất vì lợi ích khách hàng và sức khoẻ người tiêu dùng. Vì vậy, công ty đã không ngừng đầu tư nâng cấp trang thiết bị công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, củng cố nguồn cung nguyên liệu nhằm đảm bảo sản phẩm dầu dừa tinh luyện của công ty luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn

 • HỖ TRỢ KHIẾU NẠI

  Thanh Phong

  (+84).283.7.628.850

  chinhanhhcm@luongquoi.vn
 • LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

  Văn Tới

  (+84).275.3.626.313

  kinhdoanh@luongquoi.vn