CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI VINH DỰ ĐÓN TIẾP CHỦ TỊCH QUỐC HỘI NGUYỄN THỊ KIM NGÂN CÙNG CÁC CẤP LÃNH ĐẠO TỈNH BẾN TRE ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017.

Ngày 17/1/2017, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vô cùng vinh dự được đón tiếp bà Nguyễn Thị Kim Ngân- Ủy viên Bộ Chính Trị- Chủ tịch Quốc hội cùng các cấp lãnh đạo Tỉnh Bến Tre đến thăm, chúc tết và làm việc tại Công ty.

Về phía lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành Trung ương, còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Giàu- Ủy viên Trung Đảng- Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội , bà Nguyễn Thị Thúy Ngần- Phó Chủ nhiệm văn phòng Quốc hội .

Về phía lãnh đạo Tỉnh Bến Tre có  ông Phan Văn Mãi -Ủy viên Trung ương Đảng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bến Tre , ông Trần Dương Tuấn- Chủ tịch mặt trận Tổ quốc tỉnh Bến Tre.

 

 

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới hiện nay đang sản xuất và kinh doanh các mặt hàng trong chuỗi giá trị gia tăng cao của cây dừa như cơm dừa nạo sấy, nước cốt dừa đóng lon, nước dừa đóng lon, dầu dừa nguyên chất và dầu dừa tinh luyện mang nhãn hiệu Vietcoco và Thành Vinh.

Báo cáo với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, lãnh đạo công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới ông Cù Văn Thành– giám đốc Công ty và bà Huỳnh Thị Cẩm Châu – phó giám đốc Công ty đã nêu tóm tắt những thành tựu đạt được của công ty về hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của công nhân viên Công ty trong thời gian vừa qua … cùng những khó khăn mà công ty đang gặp phải liên quan đến các vấn đề về sự thiếu hụt nguyên liệu, về sự cạnh tranh của các quốc gia khác đối với mặt hàng dừa, về lực cản do hàng rào thuế quan, phi thuế quan tại các nước nhập khẩu và về vấn đề xây dựng Thương hiệu Quốc gia cho các sản phẩm của công ty.

 

 

Trong khuôn khổ chuyến thăm lần này, ông Cù Văn Thành đã hướng dẫn đến bà Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn tham quan dây chuyền sản xuất 2 sản phẩm tiêu biểu của công ty là nước cốt dừa và nước dừa đóng lon. Trong năm 2017, công ty sẽ tiếp tục đầu tư thêm 2 dây chuyền nước dừa, nước cốt dừa đóng hộp giấy tetra pak và dầu dừa nguyên chất ly tâm nhằm nâng cao giá trị gia tăng của các dòng sản phẩm chế biến từ dừa đáp ứng  nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

 

           

 


Ghi nhận những thành tích mà công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã đạt được, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ghi nhận các ý kiến của Ban giám đốc công ty về những thành tích, thuận lợi, khó khăn và kiến nghị của công ty.

Chủ tịch Quốc hội có lời khen ngợi, động viên đến tập thể lãnh đạo cùng với CNV toàn công ty đã có nhiều cố gắng phấn đấu nhằm tạo ra những dòng sản phẩm có giá trị gia tăng cao được chế biến từ dừa với chất lượng ngang tầm thế giới, luôn nổ lực thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại -mở rộng kinh doanh nhằm đưa thương hiệu dừa của Bến Tre ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. 

 

 

 

Nhân dịp năm mới Chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tặng quà tết và gửi đến Ban giám đốc cùng  tập thể CNV công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, đây là nguồn động viên to lớn để công ty có thể hoàn thảnh tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2017 với chỉ tiêu doanh thu 1.000 tỷ đồng và quyết tâm mang thương hiệu dừa Việt Nam ra thế giới để có thể sánh vai cùng các thương hiệu mạnh của các Quốc gia khác .

 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn