CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI VINH DỰ ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA LẦN THỨ 6 NĂM 2018

Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam ( Vietnam Value) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TT ngày 25 tháng 11 năm 2003, giao Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp với các Bộ, Ngành triển khai thực hiện. Đây là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh, thương hiệu  quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ. Mục tiêu của chương trình hướng tới xây dựng hình ảnh về Việt Nam là một quốc gia có uy tín về hàng hóa và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và xuất khẩu, khuyến khích xuất khẩu sản phẩm công nghiệp chế biến đồng thời tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

Tối ngày 20/12/2018, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia chỉ đạo Ban Thư ký Chương trình THQG - Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã long trọng tổ chức Lễ công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia.

Ông Nguyễn Trường Thịnh PGĐ Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tại lễ công bố thương hiệu quốc gia 2018

Năm 2018 là lần thứ 6, Bộ Công Thương phối hợp cùng các cơ quan liên quan đã trao danh hiệu Thương hiệu Quốc gia cho 97 doanh nghiệp, trong đó có các Doanh nghiệp lớn như: Vinamilk, Agribank, Duy Tân, Tôn Hoa Sen, Vietnam Airline,… Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vinh dự đạt Thương Hiệu Quốc Gia với những sản phẩm chế biến từ dừa như: Dầu dừa nguyên chất, nước cốt dừa, nước dừa, dầu dừa tinh luyện mang thương hiệu Vietcoco. Biểu trưng Vietnam Value chỉ trao cho duy nhất các thương hiệu sản phẩm đáp ứng bộ tiêu chí đánh giá của chương trình. Việc lựa chọn các Doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia tiến hành 2 năm một lần, nhằm xây dựng hình ảnh Việt Nam gắn với các thương hiệu đạt giá trị chất lượng – đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong.

Đạt được Thương Hiệu Quốc Gia  đã khẳng định cho những nỗ lực của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động. Trong suốt những năm qua, công ty đã ứng dụng và duy trì thành công các mô hình quản lý chất lượng tiên tiến, chuẩn quốc  tế như BRC, ISO22000, HACCP,… và định hướng xây dựng vườn dừa hữu cơ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản để cho ra đời những sản phẩm dừa tốt nhất.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao cúp cho Ông  Nguyễn Trường Thịnh PGĐ.Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới

Bộ trường bộ công thương Trần Tuấn Anh trao hoa Ông  Nguyễn Trường Thịnh PGĐ. cho Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới với phương châm “An toàn – Chất lượng – Trách nhiệm để Phát triển bền vững” đã không ngừng sáng tạo và đổi mới để tạo ra giá trị thương hiệu Vietcoco như hôm nay. Bên cạnh giải vàng Chất lượng Quốc gia vừa nhận được vào ngày 13/04/2018, đạt được Thương hiệu quốc gia đã khẳng định một lần nữa chất lượng sản phẩm thương hiệu Vietcoco đến với khách hàng gần xa.

Thương hiệu quốc gia Vietcoco góp phần thể hiện năng lực cạnh tranh và vị thế của thương hiệu sản xuất chế biến dừa tiên phong tại Việt Nam. Chương trình sẽ góp phần nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu, sản phẩm dừa Vietcoco trên thị trường trong nước và quốc tế, tăng cường sự nhận biết của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn