CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI VÀ DẤU ẤN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2020.

Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã công bố 604 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO năm 2020 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN. Lễ công bố và trao danh hiệu sẽ diễn ra vào giữa tháng 3/2020 (theo thông báo số 06/CV- HOI DN.HVNCLC2020 ngày 07/02/2020)

Cuộc khảo sát Người tiêu dùng (NTD) bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) 2020 do Hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì đã bắt đầu từ tháng 10 năm 2019.  Kết quả khảo sát năm nay ngoài việc xác lập danh sách Doanh nghiệp HVNCLC, còn đưa ra nhiều thông tin mới và phong phú, sát thực về thị trường cần thiết cho kinh doanh của DN Việt Nam.

Với những thành công ấn tượng trong kinh doanh cũng như tích cực chia sẻ lợi ích cùng cộng đồng sau hơn 20 năm hình thành và phát triển đã giúp thương hiệu “VIETCOCO” một lần nữa được vinh danh “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020”. Đồng thời cũng minh chứng cho chất lượng sản phẩm, cũng như nâng cao uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

Thực tế cho thấy, người tiêu dùng ngày càng chú trọng xu hướng sống vui, sống khỏe, và do đó, thường xuyên tìm kiếm những sản phẩm không chỉ ngon mà còn phải an toàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Đón đầu xu hướng này, từ nhiều năm nay, Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới đã phát triển những sản phẩm tốt cho sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Nhờ ứng dụng thành công các hệ thống quản lý tiên tiến cùng với dây chuyền trang thiết bị hiện đại, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã tạo ra được nhiều sản phẩm đa dạng từ trái dừa như: Dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện, nước cốt dừa, nước dừa và sữa dừa đóng hộp giấy Tetra Pak, dừa sấy giòn,…Trong suốt những năm qua, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã đạt được nhiều giải thưởng nổi bật khác như: Thương hiệu Quốc gia (thương hiệu VIETCOCO), Giải vàng chất lượng quốc gia …  phần nào khẳng định chất lượng thương hiệu VIETCOCO đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn