CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2018 & HỌP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

Sáng ngày 09/01/2019, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh Doanh của công ty trong năm 2018. Tham dự Hội nghị có Ông Phạm Hòa – Quyền Chủ Tịch Công đoàn các Khu công nghiệp, Ông Đặng Tuy Phong – Phó trưởng ban phụ trách đầu tư;  Quản Lý Doanh nghiệp BQL KCN,  Ông Cù Văn Thành – Giám Đốc Công ty, Bà Huỳnh Thị Cẩm Châu – Phó Giám Đốc Thường trực Công ty cùng gần 1000 cán bộ, công nhân viên của Công ty.

Theo báo cáo ghi nhận tại Hội nghị, năm 2018 có những điểm nổi bật như sau:

 • Đối với thị trường xuất khẩu:  Hàng hóa của công ty được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, được đông đảo khách hàng là nhà nhập khẩu, nhà bán lẻ, nhà phân phối đánh giá cao về chất lượng lẫn mẫu mã. Công ty đã từng bước cung cấp hàng hóa cho các đối tác là các tập đoàn siêu thị lớn tại Mỹ, Canada và châu Âu. Tổng kim ngạch xuất khẩu đạt hơn 45 triệu USD.
 • Đối với thị trường trong nước: Công ty ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu là nhà sản xuất dừa hàng đầu cả nước, vinh dự đạt giải vàng giải thưởng chất lượng quốc gia và đạt danh hiệu Thương hiệu Việt Nam - Vietnam Value. Thương hiệu Vietcoco hiện nay đã phủ khắp hầu hết hệ thống siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam như Co.op Mart, Lotte Mart, Big C, Vin Mart, Aeon Mall….

Hội nghị đã thông qua bản Dự thảo Thõa ước lao động tập thể năm 2019, định hướng mục tiêu kinh Doanh trong năm mới 2019. Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, ông Cù Văn Thành – Giám đốc công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã phát biểu ý kiến tổng kết những thành tựu và khó khăn trong năm vừa qua. Đồng thời, ông cũng là người đại diện phát biểu Chúc xuân đầu năm 2019 trong buổi lễ Họp mặt đầu năm kỷ hợi 2019 tổ chức vào ngày 13/02/2019.

Trong không khí tưng bừng đón xuân mới, Ban giám đốc cùng tập thể anh chị em công nhân viên đã vui mừng tham dự ngày họp mặt đầu năm nhằm chuẩn bị cho một năm mới làm việc tràn đầy hứng khởi, hứa hẹn thắng lợi và thành công.

Trong ngày họp mặt, Ban giám đốc đã đại diện bốc những lá thăm may mắn tìm ra những anh chị em công nhân viên may mắn nhận được những phần quà hấp dẫn. Đến hẹn lại lên, chương trình bốc thăm may mắn và lì xì lấy lộc đầu năm cho toàn thể anh chị em công ty đã phần nào tạo không khí phấn khởi chuẩn bị cho một năm mới tràn đầy niềm tin và hy vọng. 

Hy vọng với những thành tựu đạt được năm 2018 và quyết tâm của tập thể anh chị em công nhân viên công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới sẽ cùng nhau tạo nên những thành tích vượt bậc hơn nữa, hoàn thành mục tiêu đề ra và cùng đưa thương hiệu Vietcoco ngày càng vươn xa trên bản đồ thế giới.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn