CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2017 & TỔNG KẾT NĂM 2016

Sáng ngày 14/1/2017, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã tổ chức Hội nghị Người lao động 2017 & Tổng kết năm 2016 tại trụ sở chính Công ty, lô A36-A37, KCN An Hiệp, Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Tham dự Hội nghị có Ông Phạm Hòa – Quyền Chủ Tịch Công đoàn các Khu công nghiệp, Ông Cù Văn Thành – Giám Đốc Công ty, Bà Huỳnh Thị Cẩm Châu – Phó Giám Đốc Thường trực Công ty cùng gần 700 cán bộ, công nhân viên của Công ty.

 

 

Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2016, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã có những bước phát triển đáng ghi nhận, cụ thể như sau:

Đối với thị trường xuất khẩu: Hàng hoá của Công ty  được xuất khẩu đến 34 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, được khách  hàng đánh giá cao về mặt chất lượng và mẫu mã. Công ty từng bước cung cấp  hàng hoá cho các đối tác là các tập đoàn siêu thị lớn tại Mỹ, Canada và Châu Âu. Tổng sản lượng xuất khẩu trên 16.000 tấn, kim ngạch xuất khẩu đạt hơn 34 triệu USD.

 

Ông – Nguyễn Trường Thịnh – PGĐ Công ty báo cáo tình hình kinh doanh năm 2016

 

Đối với thị trường trong nước: Công ty tiếp tục thực hiện công tác xúc tiến thương mại trong nước, đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, hình ảnh của Công ty qua các phương tiện truyền thông, hội chợ. Đặc biệt là trong năm 2016, sản phẩm của Công ty đã được chào bán trong hầu hết các siêu thị lớn như: Co.opmart, Aeon mall, Lotte Mart, Satra mart, … trên toàn quốc và là sự lựa chọn của đông đảo người dùng.

 

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã thông qua Dự thảo Thỏa ước lao động tập thể năm 2017, Nội quy lao động đặc biệt là quy định về thời gian làm việc, lương, thưởng và các khoản phụ cấp khác. Điều này đã cho thấy chất lượng môi trường làm việc, đời sống của cán bộ, công nhân viên luôn được Ban Lãnh đạo Công ty ưu tiên quan tâm hàng đầu.

 

Ông Cù Văn Thành – GĐ Công ty (trái) và Ông Nguyễn Văn Tới – Chủ tịch Công đoàn Công ty ký kết Thỏa ước lao động tập thể năm 2017

 

Thay mặt ban Lãnh đạo công ty, Ông Cù Văn Thành – Giám đốc Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã phát biểu ý kiến đánh giá những công việc đã làm được, những mặt còn hạn chế cần khắc phục, định hướng hoạt động công ty năm 2017. Chuẩn bị đón xuân Bính Thân, Ông Cù Văn Thành cũng gởi đến toàn thể CBNVcùng gia đình lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc và Thành công hơn nữa trong công tác và cuộc sống. Toàn thể CBNV phải đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

 

Ông Cù Văn Thành phát biểu tổng kết hội nghị

 

Cuối hội nghị là phần khen thưởng thi đua cho các tập thể và các cá nhân có thành tích lao động tốt. Rất nhiều công nhân viên của công ty có thành tích lao động tốt trong năm qua được nhận những phần quà và phần thưởng xứng đáng từ ban lãnh đạo công ty. Bên cạnh đó, Công Đoàn Công ty cũng có những phần quà hỗ trợ Tết Nguyên Đán 2017 cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn an tâm đón Tết cổ truyền.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn