CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI TIẾP TỤC ĐƯỢC GHI NHẬN TRONG DANH SÁCH “DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU UY TÍN”

Ngày 24/08/2020, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã chính thức ký quyết định phê duyệt danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2020 và công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã vinh dự nhận được danh hiệu trong năm 2020 với các mặt hàng chủ lực giá trị gia tăng cao từ trái dừa như Nước dừa, Nước cốt dừa, Dầu dừa nguyên chất, Dầu dừa cooking oil, Cơm dừa nạo sấy…

Theo Bộ công thương, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín được xét chọn và đề xuất dựa trên cơ sở các tiêu chí do Bộ Công Thương quy định về mức kim ngạch xuất khẩu tối thiểu, uy tín trong kinh doanh đối với bạn hàng nước ngoài và tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ của Nhà nước trong lĩnh vực hải quan, lĩnh vực thuế, môi trường…Hoạt động này nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của doanh nghiệp trong quá trình tăng trưởng xuất khẩu chung của cả nước. Trên cơ sở đề xuất của 55 cơ quan, tổ chức đã bình chọn ra 268 doanh nghiệp, tương đương với 277 lượt doanh nghiệp theo 25 ngành hàng.

Theo quyết định số 2250/QĐ-BCT ngày 24/08/2020 do Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh ký, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vinh dự có tên trong danh sách này. Đây là năm thứ 6 liên tiếp công ty được ghi nhận thành tích xuất sắc và xứng đáng với những nỗ lực không ngừng của cả tập thể.  Trong thời gian qua, Ban giám đốc của Dừa Lương Quới đã có những quyết định đầu tư mạnh mẽ cho dây chuyền sản xuất, nâng cao công suất nhà máy, cập nhật những thiết bị hiện đại và mô hình cải tiến vận dụng vào sản xuất giúp các sản phẩm của công ty đáp ứng được những yêu cầu từ các khách hàng khó tính trên thế giới, đáp ứng hàng rào kỹ thuật từ những thị trường lớn như Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…

 

Hình: Công ty Dừa Lương Quới tham gia hội chợ Biofach năm 2020.

Năm 2020, một năm đầy khó khăn do COVID-19 gây ra, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh, tăng trưởng xuất khẩu toàn thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Đứng trước thử thách do thời cuộc, công ty Dừa Lương Quới đã phấn đấu đạt kim ngạch xuất khẩu xấp xỉ vượt 30 triệu USD, vượt hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tầm nhìn dài hạn, mục tiêu đến năm 2025, công ty thuộc top 20 công ty chế biến sản phẩm từ dừa lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương, trở thành top 1 doanh nghiệp tại Việt Nam xây dựng lợi ích doanh nghiệp gắn bó với lợi ích người nông dân và công nhân viên phát triển bền vững và top 1 doanh nghiệp Việt Nam cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng cao phục vụ cộng đồng và quốc tế.

Tự hào là Thương Hiệu Quốc Gia và được vinh danh Hàng Việt  Nam Chất Lượng Cao và Hàng Việt  Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn Hội Nhập trong nhiều năm, những sản phẩm từ công ty Dừa Lương Quới luôn đảm bảo những tiêu chí an toàn – chất lượng – phát triển bền vững, mang đến cho khách hàng những giá trị tinh túy từ dừa và cuộc sống thật lành mạnh.

Xem công văn chi tiết tại đây

 

HInh: Các sản phẩm Cty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới
Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn