CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THU NHIỀU KẾT QUẢ SAU 3 KỲ THAM GIA HỘI CHỢ FOODEX JAPAN

Hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 41(Foodex Japan 2016) sẽ khai mạc vào ngày 08/3/2016 tại Trung tâm triển lãm Makuhari Messe – Chiba – Nhật Bản.

 Tham dự sự kiện này, đoàn doanh nghiệp Việt Nam do Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp – Bộ Nông nghiệp & PTNT tổ chức gồm 23 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, chế biến thực phẩm và đồ uống có chất lượng đáp ứng được nhu cầu của thị trường Nhật Bản và các nước Châu Á. Trong số các đơn vị được lựa chọn lần này có Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Qưới.

Foodex Japan 2016 là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm quảng bá các thông tin mới nhất về thực phẩm và đồ uống của Nhật Bản và trên toàn thế giới. Hội chợ năm nay diễn ra trong bối cảnh Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP vừa được ký kết và có hiệu lực từ ngày 04 tháng 02 năm 2016 sẽ hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác tại Nhật Bản và các nước trên thế giới. Trải qua 40 lần tổ chức, Foodex Japan 2016 với quy mô dự kiến là 3.000 đơn vị tham gia (trong đó 1.200 đơn vị của Nhật và 1.800 đơn vị từ các nước) đến từ 79 Quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á sẽ thu hút khoảng 77.000 lựợt khách thương gia đến tham quan, giao dịch và ký kết các hợp đồng hợp tác tại Hội chợ. 

 

Foodex-japan-2016

Gian hàng Công ty Lương Quới tại Foodex Japan 2014

 

Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự Foodex Japan 2016 dưới sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương và sự ủng hộ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Các doanh nghiệp được lựa chọn tham dự sự kiện này đều là những đơn vị có sản phẩm nông nghiệp có chất lượng phù hợp tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, có định hướng và năng lực xuất khẩu ổn định cũng như có kế hoạch tiếp thị rõ ràng vào thị trường Nhật Bản. Đặc biệt, nhiều đơn vị là khách hàng truyền thống, đã cùng Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp tham dự Hội chợ Foodex Japan nhiều năm trở lại đây, nhưng vẫn tiếp tục tham gia cùng đoàn năm nay với hy vọng tiếp tục khảo sát thị hiếu người tiêu dùng Nhật Bản và tìm kiếm khách hàng để ký kết thêm hợp đồng xuất khẩu mới như: Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Qưới, Công ty CP Thực phẩm Bích Chi - Đồng Tháp, Công ty CP Thực phẩm Xuất khẩu Đồng Giao, Công ty TNHH Long Uyên, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai, , Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu G.O.C... 

Được thành lập từ năm 1997, trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tiền thân là doanh nghiệp ép dầu Lương Quới đã từng bước khẳng định vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp chế biến dừa của tỉnh Bến Tre. Công ty là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm từ quả dừa như cơm dừa nạo sấy, dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện, nước dừa, nước cốt dừa.. 

Từ sản phẩm đầu tiên khi mới thành lập chỉ là dầu dừa thô với một phân xưởng sản xuất nhỏ, công suất 2.000 tấn/ năm. Năm 2006, doanh nghiệp hoàn thành xây dựng nhà máy Thành Vinh I với sản phẩm chính là cơm dừa nạo sấy, công suất 9,000 tấn/ năm và dầu dừa nguyên chất công suất 100 tấn/ năm. Năm 2009 công ty tham gia chương trình sản xuất sạch thuộc chương trình hợp tác phát triển Việt Nam - Đan Mạch về môi trường và tiết kiệm năng lượng do Bộ Công Thương chủ trì và được chọn làm mô hình trình diễn. Năm 2011 công ty khánh thành nhà máy Thành Vinh II sản xuất nước dừa và nước cốt dừa, dầu dừa nguyên chất và dầu dừa tinh luyện. Là một trong số ít doanh nghiệp tiên phong và sớm nhất trong ngành dừa ở Bến Tre nói riêng và Việt Nam nói chung, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới với lợi thế nằm trong khu vực dừa lớn nhất cả nước là tỉnh Bến Tre do đó tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có của Tỉnh nhà. Trong những năm qua công ty không ngừng tham gia các hội chợ Quốc tế như Sial Hàn Quốc, Foodex Japan, Anuga tại Đức, Summer Fancy Food tại Mỹ nhằm tìm kiếm khách hàng và giới thiệu sản phẩm và thương hiệu. Công ty đạt các chứng chỉ chứng nhật chất lượng quốc tế như ISO 22000, HACCP, USDA Organic, Halal, Kosher, FDA...Sản phẩm của công ty đã xuất khẩu sang các quốc gia lớn và có yêu cầu cao về chất lượng hàng hóa như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ các nước EU và UAE...

Trải qua 3 kỳ tham gia hội chợ Foodex Japan (2013, 2014, 2015) Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã tìm kiếm được rất nhiều đối tác tại thị trường Nhật, tăng về số lượng đơn hàng và doanh thu sau các lần tham gia hội chợ. Gặp doanh nghiệp trong không khí chuẩn bị lên đường tham dự Foodex Japan 2016, lãnh đạo đơn vị cho biết: “Tại hội chợ lần này công ty hy vọng sẽ giới thiệu được các sản phẩm mới, các sản phẩm dừa hữu cơ, đạt chứng chỉ organic mà công ty đang xây dựng tới bạn bè Quốc tế và duy trì mối quan hệ với các khách hàng hiện tại, tìm kiếm thêm các khách hàng mới cũng như quảng bá hình ảnh sản phẩm Việt Nam ra thị trường Quốc tế, đặc biệt là thị trường khó tính như Nhật Bản”. 

Nguồn: Agritrade

 

(02.03.2016)

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn