CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2018

VIETFOOD & BEVERAGE - PROPACK VIETNAM 2018 là một hoạt động xúc tiến thương  mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống….

Với quy mô ngày càng mở rộng cả về chất lượng và số lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan,… đảm bảo mục tiêu mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu đối với các công ty trong nước và tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt Nam đối với các công ty nước ngoài.

VIETFOOD & BEVERAGE - PROPACK VIETNAM 2018 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 8/8 đến 11/8/2018 , với quy mô 600 gian hàng của khoảng trên 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Thu hút 20,000 lượt khách tham quan tới giao dịch và mua sắm.

Tiếp nối thành công gặt hái được từ những lần tham gia trước, năm nay công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia triển lãm với mong muốn giới thiệu đến khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Vietcoco như: dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện, nước cốt dừa đóng lon, nước dừa đóng lon. Đặc biệt là 2 sản phẩm mới nước dừa tiệt trùng công nghệ UHT đóng bao bì giấy thân thiện môi trường 500ml và dừa sấy giòn, đây là 2 sản phẩm được hình thành sau quá trình dài nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tự động và khép kín từ nguồn nguyên liệu hữu cơ được lựa chọn kĩ càng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và EU. Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn khẳng định vị trí tiên phong trong ngành chế biến các sản phẩm từ dừa của Việt Nam.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý đối tác, khách hàng tại gian hàng số B120-B121 để tham quan, tìm hiểu về các sản phẩm của công ty cũng như trao đổi về cơ hội hợp tác trong tương lai.

Hy vọng công ty sẽ hoàn thành tốt đẹp mục tiêu khi tham gia triển lãm Vietfood & Beverage – ProPack 2018. Thương hiệu Vietcoco sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi, nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của khách hàng nhiều hơn và luôn luôn xứng đáng với sự tín nhiệm của người tiêu dùng- hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ngày 08/08/2018, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm - Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage -  ProPack) lần thứ 22 đã chính thức khai mạc.

Lễ khai mạc Triển lãm Vietfood & Beverage – ProPack 2018

Lễ khai mạc Triển lãm Vietfood & Beverage – ProPack 2018

Trong lần tham gia triển lãm này, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới có cơ hội gặp gỡ, duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các khách hàng hiện tại, cũng như giới thiệu các sản phẩm uy tín chất lượng của Công ty đến các đối tác mới đến từ các quốc gia như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Úc, Ba Lan, Công Hòa Séc, Pháp, Brazil, …

Cùng với các dòng sản phẩm nước dừa đóng hộp giấy Tetra Pak như: Nước dừa Organic Vietcoco, Nước dừa Vietcoco, Nước dừa – Chanh Dây Vietcoco, Nước dừa – Thơm Vietcoco được nhiều khách hàng yêu thích tại hội chợ lần này.

Một vài hình ảnh gian hàng của công ty tại hội chợ:

Khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm của công ty

Khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm của công ty

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm của công ty

Khách hàng dùng thử sản phẩm của công ty

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm của công ty

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn