CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA TRIỄN LÃM HỘI CHỢ FOODEX JAPAN 2017.

Ngày 07/03/2017, hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 42 tại Nhật Bản đã khai mạc tại Trung tâm triễn lãm Makuhari Messe, tỉnh Chiba, Nhật Bản. 

Foodex Japan sẽ được tổ chức tại thành phố Chiba, Nhật từ ngày 07 đến ngày 10 tháng 3 năm 2017. Dự đoán sẽ có khoảng 77.000 lượt khách hàng và các công ty thương mại trong ngành thực phẩm và đồ uống tham dự sự kiện quan trọng này.

 

 

Đóng vai trò là cầu nối, triển lãm Foodex Japan 2017 mở ra các cơ hội kinh doanh cho các nhà cung cấp trong và ngoài nước thông qua các buổi tọa đàm, kết nối doanh nghiệp được tổ chức trong khuôn khổ triễn lãm.

 

Tiếp nối những thành công gặt hái được từ triển lãm Foodex Japan 2016, công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới tham dự triển lãm năm nay (tại gian hàng Việt Nam, sảnh 4, gian hàng số 4C04, khu triển lãm quốc tế)  với mong muốn tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu, tìm kiếm khách hàng mới, đóng góp vào công cuộc quảng bá sản phẩm quốc gia nói chung, nâng cao giá trị cây dừa nói riêng cùng các sản phẩm mũi nhọn của công ty như: nước dừa đóng lon, nước cốt dừa đóng lon, dầu dừa nguyên chất, cơm dừa nạo sấy… và đặc biệt là hai sản phẩm mới sắp được ra mắt: nước dừa và nước cốt dừa  đóng hộp tetra pak. 

 

Ngày 10/03/2017, triển lãm quốc tế Foodex Japan 2017 diễn ra tại trung tâm triễn lãm Quốc tế Makuhari đã kết thúc sau 4 ngày diễn ra. Thu hút hơn 80.000 lượt khách tham quan đến từ nhiều quốc gia trong khu vực châu Á. Trong suốt quá trình tham gia hội chợ, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã tiếp xúc và làm việc với gần 100 đối tác là đại diễn các doanh nghiệp đến từ thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước khu vực châu Á về các ngành liên quan đến thực phẩm và đồ uống, dịch vụ cung ứng thực phẩm.

Trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2016, với sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn và sự ủng hộ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp tổ chức Đoàn doanh nghiệp tham gia FOODEX 2017, gồm 17 doanh nghiệp tiêu biểu đến từ nhiều vùng miền có thế mạnh xuất khẩu nông thủy sản, thực phẩm trên cả nước.

 

Với chủ đề “Nông thủy sản của Việt Nam - Đặc sắc, sạch và an toàn”, các doanh nghiệp Việt Nam đã trưng bày tại hội chợ các sản phẩm thế mạnh, trái cây đặc sản, rau củ, thủy sản, cà phê, hạt điều chế biến, các sản phẩm chế biến từ gạo, nước chấm đặc sản Phú Quốc, các loại bánh và đồ uống từ trái cây… Các sản phẩm được lựa chọn, trưng bày đẹp mắt, thu hút nhiều khách tham quan đến tìm hiểu và thưởng thức.

 

Tham gia Hội chợ tại khu vực gian hàng VIETNAM – Gian hàng số 4C04-16, với các sản phẩm mũi nhọn của công ty như: Cơm dừa nạo sấyDầu dừa nguyên chấtDầu dừa tinh luyệnNước cốt dừa đóng lonNước dừa đóng lon… thương hiệu Vietcoco, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đang từng bước quảng bá và khẳng định giá trị các sản phẩm từ dừa của Bến Tre nói riêng, Việt Nam nói chung vào thị trường mở đầy tiềm năng này. Đặc biệt trong lần tham gia hội chợ này, công ty còn ra mắt thêm dòng sản phẩm mới được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhất đó là Nước dừa và Nước cốt dừa đóng hộp giấy tetra pak.

 

Chỉ trong ngày đầu khai mạc, gian hàng của công ty đã thu hút đông đảo khách tham quan là Nhà bán buôn, Bán lẻ, Nhà phân phối và những người quản lý nhà hàng, khách sạn đến tham khảo sản phẩm mới mong muốn đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh.  

Sau đây là một vài hình ảnh của công ty tại hội chợ:

 

Đoàn Lãnh Sự Quán Việt Nam ghé thăm gian hàng công ty tại hội chợ

 

Ông Hồ Thanh Phong - Trưởng Chi Nhánh TP.Hồ Chí Minh(Phải) làm việc cùng khách hàng tại hội chợ

 

Nhân viên công ty làm việc cùng khách hàng tại hội chợ

Đây là dịp để công ty gặp gỡ các khách hàng cũ để thăm hỏi và xúc tiến làm việc với các khách hàng mới có nhu cầu về mặt hàng dừa của công ty. Thông qua khuôn khổ hội chợ, công ty đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm của công ty.

 

Ông Hồ Thanh Phong - Trưởng Chi Nhánh TP.Hồ Chí Minh(Phải) làm việc cùng khách hàng tại hội chợ

 

Khách hàng tham quan và dùng thử sản phẩm công ty tại hội chợ

 
   

Hy vọng công ty sẽ nhận được những đơn hàng mới sau kỳ hội chợ và thương hiệu Vietcoco sẽ ngày càng được khách hàng tin cậy ủng hộ nhiều hơn trong tương lai. 

 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn