CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA LỄ HỘI DỪA BẾN TRE LẦN THỨ IV NĂM 2015

Được sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ, sự thống nhất của Tỉnh ủy Bến Tre, với chủ đề “Cây dừa Việt Nam hội nhập và phát triển”, Lễ hội dừa tỉnh Bến Tre lần thứ IV năm 2015 đã khai mạc vào lúc 20 giờ ngày 07/04/2015, tại  sân vận động tỉnh Bến Tre.

Lễ hội dừa Bến Tre năm nay được tổ chức với quy mô cấp quốc gia, có sự tham gia phối hợp của các Bộ: Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Công thương; Thông tin và Truyền thông, và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

 

Đặc biệt, đến dự khai mạc có nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; các Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Vũ Văn Ninh - Trưởng Ban chỉ đạo Tây Nam bộ; nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng; nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương; các tổ chức quốc tế; lãnh đạo một số tỉnh, thành trong cả nước. Về phía tỉnh có đồng chí Võ Thành Hạo - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Bến Tre qua các thời kỳ và đông đảo người dân trong tỉnh đến dự. 

 

Lễ hội dừa tỉnh Bến Tre lần thứ IV năm 2015 lần này diễn ra với nhiều sự kiện quan trọng:

- Lễ khai mạc (20 giờ ngày 07/04/2015).

- Ngày hội quê dừa.

- Không gian dừa.

- Triển lãm sản phẩm dừa và hội chợ thương mại.

- Liên hoan ẩm thực dừa Nam bộ.

- Tôn vinh người trồng dừa.

- Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp.

- Thi đấu xảo các sản phẩm dừa.

- Hội thi bàn tay vàng.

- Các hội thảo hỗ trợ tín dụng phát triển sản phẩm dừa.

- Hội thảo liên kết hợp tác phát triển ngành dừa bền vững.

- Hội thảo du lịch có trách nhiệm – mối quan hệ và lợi ích và các hoạt động Tuần lễ Văn hóa – Nghệ thuật – Du lịch.

- …

- Lễ bế mạc (20 giờ ngày 13/04/2015).

Thu hút 223 đơn vị doanh nghiệp tham gia triển lãm và hội chợ với 624 gian hàng. Tham gia Hội thi bàn tay vàng có 12 đội của 8 doanh nghiệp. Liên hoan ẩm thực Nam bộ có 102 gian hàng tham gia. 3 mô-tô nước, 7 canoeing biểu diễn và 78 vận động viên của 9 đơn vị tham gia đua thuyền. Có 15 hộ gia đình trồng dừa được tôn vinh, 11 doanh nghiệp được tôn vinh, 5 giải thưởng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật ngành dừa, 8 giải thưởng Sáng tạo kiểu dáng hàng thủ công mỹ nghệ từ dừa cùng các hoạt động khác.

 

Lễ hội dừa tỉnh Bến Tre lần thứ IV năm 2015 với mục tiêu tăng cường quảng bá, giới thiệu ngành dừa, sản phẩm dừa Bến Tre nói riêng và của Việt Nam nói chung với khách hàng trong nước và quốc tế. Tạo cơ hội để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về trồng, chế biến và tiêu thụ sản phẩm dừa giữa các nông dân, doanh nghiệp, thúc đẩy liên kết từng bước nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm dừa Bến Tre và Việt Nam.

 

Đồng thời thông qua các hoạt động của Lễ hội, giới thiệu sâu hơn với mọi người về hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh văn hóa Dừa của tỉnh Bến Tre, thu hút các nhà đầu tư xúc tiến các hoạt động liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư, đặc biệt là phát triển sản xuất chế biến và tiêu thụ sản phẩm dừa, du lịch xứ dừa.

 

Ngoài ra, Lễ hội dừa năm nay còn tôn vinh các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn: 55 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi (17/01/1960 – 17/01/2015), 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015) và 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2015).

 

Tham gia Lễ hội dừa năm nay, Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới đã mang đến lễ hội các sản phẩm chủ đạo như: cơm dừa nạo sấy, nước cốt dừa, dầu dừa nguyên chất, nước dừa đóng lon, … Với mục tiêu giới thiệu các sản phẩm từ dừa đến người tiêu dùng trong nước và nước ngoài, công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới đã có một gian hàng trưng bày sản phẩm trong khu Triển lãm sản phẩm dừa và hội chợ thương mại thu hút được rất nhiều người tiêu dùng trong nước và khách nước ngoài đến tham quan.

 

lễ hội dừa bến tre lần IV

Gian hàng giới thiệu sản phẩm công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới

 

Trong lễ hội dừa năm nay, công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới hy vọng sẽ quảng bá, khẳng định thương hiệu sản phẩm và hình ảnh của công ty nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung đến người tiêu dùng Việt Nam, kể cả bạn bè quốc tế.

 

lễ hội dừa lần thứ IV

 

Trong những ngày diễn ra Lễ hội dừa Bến Tre lần IV năm 2015, các con đường của TP. Bến Tre trở nên chật hẹp hơn, trở thành tâm điểm thu hút khách tham quan trong tỉnh, ngoài tỉnh và khách nước ngoài. Thành phố Bến Tre đã tràn ngập trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, với nhiều loại hình hoạt động phong phú. Lễ hội dừa năm nay đã góp phần tôn vinh giá trị của cây dừa, người trồng dừa, đồng thời quảng bá hình ảnh cây dừa Bến Tre nói riêng và của Việt Nam nói chung đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

 

(09.04.2015)

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn