CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 25

Từ ngày 15 – 18/04/2015, với chủ đề “Hợp tác hướng tới Cộng đồng kinh tế ASEAN” Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 25 – VIETNAM EXPO 2015 do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam chỉ đạo và Công ty VINEXAD tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) – 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam là Hội chợ Quốc tế có truyền thống lâu đời nhất được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương Việt Nam, góp phần không nhỏ vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại, xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam. Thông qua Hội chợ, các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm, gặp gỡ các đối tác nước ngoài, song song với việc mở rộng và củng cố thị trường nội địa. 

 

Hội chợ lần này thu hút 600 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ, Algeria, Úc, Bangladesh, Nepal, Balan, Triều Tiên, Singapore, Nam Phi, Thụy Sỹ, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam, với 720 gian hàng. Khu gian hàng trưng bày sản phẩm được tổ chức  với mô hình hiện đại, thiết kế ấn tượng thu hút gần 20000 lượt khách tham quan.

 

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, khu gian hàng Việt Nam vẫn là nơi thu hút đông đảo khách tới tham quan, với các sản phẩm phong phú.  Gian hàng trưng bày của Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới đặt tại khu D1, số hiệu 61 với các sản phẩm như: Cơm dừa nạo sấy, Nước cốt dừa, Nước dừa đóng lon, Dầu dừa nguyên chất, Dầu dừa tinh luyện,…

hoi-cho-tm-qt-25

 

Đại diện Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới tham dự hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 25 gồm có: Ông Hồ Thanh Phong – Phó Phòng Kinh doanh, Bà Trần Thị Bích – Phó Trưởng Chi nhánh TP. HCM, Ông Lê Phan Anh Tâm, nhân viên Kinh doanh.

 

Qua 4 ngày diễn ra hội chợ, gian hàng Công ty thu hút được hơn 700 lượt khách tham quan với hơn 100 khách nước ngoài. Hầu hết khách tham quan đánh giá cao về chất lượng cũng như việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí An toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế của sản phẩm Công ty.

hoi-cho-tm-qt-25

 

Sau mỗi kỳ hội chợ, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới xác định sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động marketing trong nước, cũng như tham dự các hội chợ Quốc tế để góp phần nâng cao hình ảnh của công ty nói riêng và hình ảnh, con người Việt Nam nói chung đến người tiêu dùng trong nước và bạn bè Quốc tế.

 

(20-04-2015)

 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn