CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA HỘI CHỢ SUMMER FANCY 2018

Hội chợ Thực phẩm Summer Fancy Food 2018 trở lại với những hoạt động ấn tượng. Summer Fancy Food được coi là cánh cửa để các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm, gia tăng xuất khẩu sang thị trường Mỹ và Canada. Thị trường thực phẩm & nông sản Bắc Mỹ còn rất nhiều tiềm năng cho các sản phẩm từ Việt Nam; nhiều doanh nghiệp Mỹ và Canada quan tâm nhập khẩu & phân phối nông sản, thực phẩm Việt Nam tại thị trường Bắc Mỹ.

Triển lãm Summer Fancy Food 2018 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 30/6 đến 02/7 năm 2018 quy tụ hơn 2.600 nhà triển lãm, mang đến cơ hội tiếp cận những sản phẩm và xu hướng mới nhất của ngành thực phẩm thế giới, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giao thương với các Doanh nghiệp Quốc tế.

 

 

Đây là lần thứ 3 công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia triển lãm Summer Fancy Food. Năm nay, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới mang đến hội chợ lần này một màu sắc hoàn toàn mới khác biệt với các kỳ hội chợ trước. Chúng tôi có 2 vị trí gian hàng tại 2 khu vực gồm gian hàng số 4947 tầng 1 thuộc gian hàng chung Việt Nam và gian hàng 2646 (LQC-US) tại tầng 3. Mang theo những sản phẩm chủ lực của công ty như: cơm dừa nạo sấy, dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện, nước dừa, nước cốt dừa đóng lon, dừa sấy giòn… mang thương hiệu CocoGoods - một thương hiệu được khai sinh đánh dấu sự phát triển của công ty tại thị trường Mỹ.

 

 

Với những kinh nghiệm nhiều năm xuất khẩu sang thị trường Mỹ, công ty chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng về chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tự hào mang sản phẩm dừa Việt Nam đến thị trường Mỹ và cùng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra nhé!

 

Tại Hội chợ năm nay, các sản phẩm của công ty tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là Nhà bán buôn, Bán lẻ, Nhà phân phối,..đến tìm hiểu, tham khảo sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn đưa thương hiệu CocoGoods – thương hiệu của dòng sản phẩm cao cấp từ dừa của công ty LQC Inc. đến gần hơn với Khách hàng tại thị trường Hoa Kỳ. Đây cũng là dịp thuận lợi để công ty gặp gỡ, duy trì và phát triển mối quan hệ với các khách hàng cũ.


Một số hình ảnh gian hàng công ty tại Hội chợ:

Mrs. Huỳnh Thị Cẩm Châu - Phó Giám Đốc Công ty (thứ hai từ trái sang) và Mr. Cù Đức Duy – Giám đốc LQC INC. tại US (phải) cùng nhân viên tại Hội chợ.

 

Ms. My – Nhân viên công ty làm việc với khách tại gian hàng

Bà Huỳnh Thị Cẩm Châu - Phó Giám Đốc Công ty ( giữa) làm việc với khách hàng tại Hội chợ

 

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm

 

Khách hàng dùng thử sản phẩm nước dừa khóm

 

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm tại gian hàng

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn