CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA HỘI CHỢ SEOUL FOOD AND HOTEL 2017

Seoul Food & Hotel là triển lãm quốc tế hàng đầu của Hàn Quốc về Thực phẩm, Đồ uống, Khách sạn, Nhà hàng, Bánh kẹo & Siêu thị. 

Seoul Food & Hotel đã được diễn ra trong nhiều năm như là nơi gặp gỡ kinh doanh của Hàn Quốc cho ngành Thực phẩm & Khách sạn. Với sự gia tăng số lượng các đơn vị triển lãm quốc tế và du khách Hàn Quốc cũng như du khách nước ngoài trong năm nay, sự kiện này đã chứng tỏ một lần nữa đây là diễn đàn lý tưởng cho các nhà triển lãm giới thiệu một loạt các sản phẩm cao cấp về ẩm thực và khách sạn , đáp ứng được yêu cầu của các chuyên gia trong ngành

 

Hàn Quốc là trung tâm của Đông Bắc Á - thị trường thực phẩm phát triển nhanh nhất trên thế giới - cung cấp các sản phẩm mới, tiến hành các mối liên kết giữa người mua / nhà cung cấp và ảnh hưởng đến các nhà sản xuất khẩu vị người tiêu dùng ở châu Á trong khi gặp gỡ các đối tác kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới. Hàn Quốc bây giờ là thị trường chủ chốt cho các nhà xuất khẩu. Thực tế, ước tính rằng nước này đang nhập khoảng 70% các sản phẩm thực phẩm của họ. Triển lãm Ẩm thực và Khách sạn ở Seoul là triển lãm thực phẩm lớn nhất ở Hàn Quốc và chắc chắn là điểm xuất phát của việc xâm nhập thị trường tại đất nước này. Theo thống kê từ trang web chính thức của sự kiện, nó thu hút hơn 52.000 du khách.

 

Đây là lần thứ hai công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia triển lãm Seoul Food and Hotel tại Hàn Quốc. Tiếp nối những thành công gặt hái được từ triển lãm năm 2016, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham dự triển lãm lần năm nay với mong muốn tiếp tục mở rộng thị trường, phát triển thêm khách hàng tại Hàn Quốc cũng như các thị trường lân cận. Ngoài ra việc tham gia triển lãm còn có ý nghĩ góp phần quảng bá sản phẩm quốc gia Việt Nam nói chung, nâng cao giá trị các sản phẩm từ dừa nói riêng.

 

Seoul Food and Hotel 2017 sẽ diễn ra trong 4 ngày từ Thứ ba, 16 Tháng Năm đến Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2017 tại Goyang. Công ty TNHH dừa Lương Quới tham gia triển lãm tại gian hàng quốc gia Việt Nam – Khu số 5, gian hàng số 5D201. Công ty TNHH dừa Lương Quới sẽ giới thiệu những sản phẩm chủ lực của chúng tôi như: Cơm dừa nạo sấyDầu dừa nguyên chấtDầu dừa tinh luyệnNước cốt dừa đóng lonNước dừa đóng lon ... Đặc biệt hai sản phẩm mới là nước dừa và nước cốt dừa đóng trong bao bì tetra pack sẽ được giới thiệu trong triển lãm lần này.   

 

Hy vọng công ty sẽ hoàn thành mục tiêu khi tham gia triển lãm là phát triển khách hàng mới, thương hiệu Vietcoco sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi và nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của khách hàng nhiều hơn trong tương lai.

 

Ngay ngày đầu tiên khai mạc Hội chợ, các sản phẩm của công ty đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng là Nhà bán buôn, Bán lẻ, Nhà phân phối và những người quản lý nhà hàng, khách sạn đến tham khảo sản phẩm mới mong muốn đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh.

Đây cũng là dịp để công ty gặp gỡ các khách hàng cũ, thăm hỏi và tiếp tục duy trì, phát triển mối quan hệ, vì Hàn Quốc là một trong những thị trường chính chiến lược của công ty.

Một số hình ảnh hội chợ:

 

Khách hàng làm việc tại hội chợ

 

Khách hàng sử dụng thử nước dừa lon của công ty

 

Khách hàng sử dụng thử nước dừa  của công ty

 

 

Ông Hồ Thanh Phong - Trưởng Chi Nhánh Hồ Chí Minh (Phải) làm việc cùng khách hàng tại hội chợ

 

Khách hàng tham quan và tìm hiểu thông tin sản phẩm công ty
 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn