CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA HỘI CHỢ NHẬP KHẨU QUỐC TẾ TRUNG QUỐC - CIIE 2019

Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc 2019 (CIIE 2019) do Bộ Thương mại Trung Quốc phối hợp với Ủy ban Thương mại Thượng Hải chủ trì tổ chức từ ngày 05 đến ngày 10 tháng 11 năm 2019 tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Hội chợ được tổ chức thường niên và là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng của Chính phủ Trung Quốc, nhằm mục tiêu mở cửa thị trường ra thế giới, tạo cơ hội cho các quốc gia tiếp cận thị trường rộng lớn của Trung Quốc, góp phần thúc đẩy sáng kiến “Vành đai, Con đường” cũng như quá trình toàn cầu hóa. Hội chợ với quy mô 270.000 m2 dự kiến sẽ thu hút hơn 90 quốc gia tham gia trưng bày và hơn 400.000 khách hàng thương mại đến từ Trung Quốc và các nước trên thế giới tới giao dịch.

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham dự CIIE với mong muốn tìm kiếm cơ hội tại thị trường đông dân nhất thế giới. Tự hào là doanh nghiệp có sản phẩm đạt “Thương hiệu quốc gia”, chúng tôi mong muốn mang sản phẩm Việt Nam quảng bá đến thế giới cũng như tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới, công ty chúng tôi mang đến triển lãm năm nay những sản phẩm như Nước cốt dừa đóng lon, Nước dừa đóng lon, Cơm dừa nạo sấy, Dầu dừa nguyên chất, Dầu dừa tinh luyện, Dừa sấy giòn và đặc biệt là hai sản phẩm mới Nước dừa và Sữa dừa được sản xuất bằng công nghệ tiệt trùng UHT tiên tiến nhất giúp giữ nguyên được hương vị và những dưỡng chất tốt nhất từ quả dừa.

 

Với nhiều kinh nghiệm từ việc tham gia rất nhiều triển lãm quốc tế về thực phẩm đồ uống tại nhiều quốc gia trên thế giới, công ty chúng tôi tin tưởng sẽ gặt hái được những thành công nhất định từ triễn lãm CIIE 2019.

Ngay ngày đầu tiên khai mạc Hội chợ, các sản phẩm của công ty đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đến tìm hiểu và tham khảo sản phẩm.

CIIE 2019 là cơ hội để công ty giới thiệu các sản phẩm uy tín, chất lượng hiện có và hai dòng sản phẩm mới: dừa sấy giòn và sữa dừa đóng hộp Tetra Pak với thương hiệu CocoPlanet đến khách hàng tiềm năng tại Trung Quốc.

Đây cũng là dịp thuận lợi để công ty gặp gỡ, duy trì và phát triển mối quan hệ với các khách hàng hiện tại ở thị trường Trung Quốc.

Một số hình ảnh gian hàng công ty tại triển lãm:

Ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương (giữa) đến thăm gian hàng của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tại Hội chợ

Khách hàng tham quan và tìm hiểu các sản phẩm dừa tại gian hàng của công ty

Ông Hồ Thanh Phong – Trưởng phòng kinh doanh của công ty làm việc với khách hàng về các sản phẩm dừa

Nhân viên công ty và khách hàng tại gian hàng

Nhân viên công ty và khách hàng tại gian hàng
Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn