CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA HỘI CHỢ FOOD & HOTEL 2017

Food&HotelVietnam (FHV) – Triển lãm quốc tế hàng đầu và chuyên nghiệp nhất ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ nhà hàng - khách sạn tại Việt Nam và khu vực Đông Dương đã chính thức quay trở lại tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Với sự tham gia của 614 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, triển lãm tự hào là điểm hội tụ nguồn nguyên liệu và thành phẩm thực phẩm cao cấp, cũng như các thiết bị cung ứng cho ngành nhà hàng - khách sạn từ khắp nơi trên thế giới.

 

Food&HotelVietnam (FHV) – Triển lãm quốc tế hàng đầu và chuyên nghiệp nhất ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ nhà hàng - khách sạn tại Việt Nam và khu vực Đông Dương đã chính thức quay trở lại tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với sự tham gia của 614 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, triển lãm tự hào là điểm hội tụ nguồn nguyên liệu và thành phẩm thực phẩm cao cấp, cũng như các thiết bị cung ứng cho ngành nhà hàng - khách sạn từ khắp nơi trên thế giới.

 

 

Ngày đầu tiên của triển lãm FHV17 vinh dự đón tiếp 4819 khách tham quan đến từ 39 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm 112 đoàn khách từ nhiều công ty và tổ chức hàng đầu.

 

Top 5 quốc gia nước ngoài có số lượng khách tham dự đông đảo nhất gồm Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, và Campuchia. Khách tham quan đến với FHV2017 với mong muốn khám phá nhiều sản phẩm mới được trưng bày tại triển lãm, đồng thời giao lưu với nhiều chuyên gia hàng đầu ngành, cũng như xây dựng các mối quan hệ kinh doanh đầy giá trị.

 

Là một trong những doanh nghiệp dẫn trong trong ngành chế biến dừa, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới bước đầu tham gia trưng bày các sản phẩm mũi nhọn của công ty tại Hội chở lần này như: Dầu dừa nguyên chất, Dầu dừa tinh luyện, Nứơc cốt dừa, Nước dừa đóng lon, Cơm dừa nạo sấy với thương hiệu VIETCOCO.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn