CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA “CHƯƠNG TRÌNH TUẦN HÀNG VIỆT NAM 2017 TẠI HỆ THỐNG AEON TẠI NHẬT”

Thực hiện Đề án " Thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng phân phối nước ngoài đến năm 2020", đã được Chính phủ phê duyệt, Bộ Công Thương phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Tập đoàn Siêu thị bán lẻ AEON Nhật Bản tổ chức sự kiện " Tuần hàng Việt Nam (Vietnam Fair) tại Siêu thị AEON Nhật Bản” trong các ngày, từ 5-11/6/2017.

Tham dự sự kiện "Tuần hàng Việt Nam tại Siêu thị bán lẻ AEON tại Nhật Bản". Các doanh nghiệp sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình tại gian hàng trong Siêu thị AEON Lake Town Saitama; gặp gỡ và giao thương với các doanh nghiệp nhập khẩu đầu mối của Tập đoàn AEON Nhật Bản và các doanh nghiệp Nhật Bản khác cũng như thực hiện khảo sát hệ thống phân phối tại Nhật Bản như trung tâm thương mại Takashimaya, Keio ở Tokyo... 

 

Là một trong những nhà sản xuất, kinh doanh các sản phẩm giá trị gia tăng từ dừa với danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vinh dự được lựa chọn tham dự chương trình "Tuần hàng Việt Nam tại Siêu thị bán lẻ AEON tại Nhật Bản năm 2017".

 

 

Nhật là một trong những thị trường chiến lược của công ty trong những năm gần đây. Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn ưu tiên các dự án xúc tiến thương mại tại thị trường này như Foodex Japan từ 2012 đến 2017. Chương trình lần này là cơ hội để công ty chúng tôi tiếp cận sâu hơn nữa khách hàng là người tiêu dùng sản phẩm cuối cùng tại thị trường này, từ đó không ngừng cải tiến sản phẩm, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, tiếp tục chinh phục các doanh nghiệp nhập khẩu đầu mối của Tập đoàn AEON Nhật Bản và các doanh nghiệp Nhật Bản khác.

 

Tham gia chương trình, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới bên cạnh việc tiếp tục giới thiệu các sản phẩm chủ đạo của công ty được khách hàng Nhật tin dùng như: dầu dừa nguyên chất, nước cốt dừa và nước dừa đóng lon, cơm dừa nạo sấy…, chúng tôi đồng thời bước đầu giới thiệu 2 sản phẩm mới: nước dừa và nước cốt dừa đóng hộp Tetra Pak với thương hiệu VIETCOCO. Đây là dòng sản phẩm mới tập trung vào phân khúc sản phẩm cao cấp theo tiêu chuẩn hữu cơ, đóng gói trong bao bì thân thiện với môi trường.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn