CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

Đột phá trong chế biến, sản phẩm dừa Vietcoco chinh phục thị trường thế giới

Nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu & phát triển, những sản phẩm từ dừa mang tính đột phá giới thiệu ra thị trường bằng thương hiệu Vietcoco như sữa dừa uống, nước dừa hộp giấy Tetra Pak, dầu dừa nguyên chất ly tâm, nước cốt dừa, dừa sấy giòn, … của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới được khách hàng quốc tế và trong nước ngày một ưa chuộng.

Tâm quyết của người con xứ Dừa Bến Tre.

Bén duyên với cây dừa của vùng đất Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre từ những năm 80 của thế kỷ trước, nhìn thấy cách ông cha mình khai thác quả dừa tươi với giá trị đầu ra rất thấp, Doanh nhân Cù Văn Thành – Người sáng lập kiêm Giám đốc Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn ấp ủ khát vọng nâng cao giá trị trái dừa cũng như ngành dừa và tạo đầu ra cho người nông dân trồng dừa tỉnh Bến Tre. Xuất phát từ chiếc máy ép dầu dừa cũ kỹ, bằng đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ, ông Thành cùng các cộng sự quyết định thành lập Doanh nghiệp tư nhân ép dầu Lương Quới năm 1997, tiền thân của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới hôm nay.

Doanh nhân Cù Văn Thành – Người sáng lập kiêm Giám đốc Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới.

Bước đầu khởi nghiệp, Ông Thành cùng đội ngũ công nhân viên gặp nhiều khó khăn về mặt công nghệ sản xuất lẫn thị trường tiêu thụ. Ông luôn băn khoăn, trăn trở để tìm ra đáp án cho câu hỏi “ Phải làm thế nào để cải tiến chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao giá trị cho sản phẩm dừa?”

Từ sản phẩm đầu tiên khi mới thành lập là dầu dừa thô chỉ với một phân xưởng sản xuất nhỏ với công suất 2,000 tấn/ năm.  Đến thời điểm hiện tại, công ty đã xây dựng được nhà máy chế biến có trang bị thiết bị hiện đại với diện tích trên 6 hectar, gần 1.000 công nhân viên làm việc, cung ứng ra thị trường hơn 60.000 tấn sản phẩm dừa với nhãn hiệu Vietcoco mỗi năm. Giờ đây, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đang cung cấp các sản phẩm dừa đa dạng có giá trị gia tăng cao như Dầu dừa nguyên chất, Dầu dừa tinh luyện, Nước dừa, Nước cốt dừa, Sữa dừa uống, Dừa sấy giòn, Cơm dừa nạo sấy,.. đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế.

Các sản phẩm dừa mang thương hiệu Vietcoco được công nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, HACCP, BRC…đủ tiêu chuẩn nhập khẩu vào thị trường châu Âu và là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh được cơ quan FDA của Hoa Kỳ cấp mã số FDA.

“Từ năm 2011, nắm bắt xu hướng phát triển thực phẩm hữu cơ cao cấp trên thế giới, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã đầu tư phát triển nguồn nguyên liệu dừa hữu cơ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Đến năm 2015, các sản phẩm đạt được chứng nhận hữu cơ USDA , EU và JAS do tổ chức Control Union (Hà Lan) chứng nhận. Sản phẩm đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hữu cơ, qua các công đoạn chế biến, xử lý khép kín, tự động, với quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm, từng sản phẩm dừa của Công ty ra đời luôn giữ được hương vị tươi ngon nhất”, ông Thành chia sẻ.

Đầu tư mạnh cho công nghệ chế biến – nâng tầm nông sản Việt.

Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư, ông Cù Văn Thành bày tỏ mối quan tâm lớn nhất của Công ty hiện nay là làm sao tạo ra các sản phẩm chất lượng, độc đáo hơn nữa để có thể cạnh tranh với các nước cùng ngành dừa như Indonesia, Philippines, Sri Lanka, Thái Lan,…trên thị trường quốc tế.

Ông Thành cho biết thêm: “Xu hướng tiêu dùng ngày nay quan tâm nhiều đến sử dụng sản phẩm chất lượng, tiện lợi và thân thiện với môi trường. Hiểu được điều này, năm 2017,  Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất nước dừa hộp giấy sử dụng công nghệ tiệt trùng trực tiếp UHT của Tetra Pak - tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp công nghệ dành cho thực phẩm và đóng gói. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất sẽ góp phần thúc đẩy và tăng cường cơ hội bán hàng vào các thị trường khó tính trên thế giới, khi mà sản phẩm Việt đủ “ chuẩn” và “ chất” để đặt ngang hàng với các sản phẩm cùng ngành từ các quốc gia khác”.

Với công nghệ này, sản phẩm Nước dừa và Sữa dừa uống Vietcoco có thể giữ được trọn vẹn dưỡng chất và hương vị tự nhiên nhất của nước dừa và sữa dừa, đồng thời kéo dài thời gian bảo quản mà hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.

Hiện nay, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đang sẵn sàng cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng nước dừa tự nhiên và hữu cơ, nước dừa kết hợp với nước ép trái cây nguyên chất cùng với sữa dừa tự nhiên và hữu cơ với dung tích 330ml, 500ml và 1L, thuận lợi cho nhiều mục đích sử dụng.

Cụm nhà máy sản xuất của công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới

Giải thưởng khẳng định nỗ lực của Doanh nghiệp.

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới là một trong những Doanh nghiệp đầu ngành, tiên phong trong lĩnh vực đưa các sản phẩm dừa có giá trị gia tăng cao xuất khẩu vào các thị trường khác nhau trên thế giới. Các sản phẩm của công ty đã có  mặt hơn 35 nước trên thế giới như Mỹ, Canada,  EU, Nhật Bản, Úc, Hàn quốc,…và tiếp tục mở rộng sang các thị trường mới. Đáp ứng đủ bộ tiêu chí xét chọn, Công ty đã được Bộ Công Thương xét chọn đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” qua nhiều năm.

Hoạt động với phương châm “An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm Để Phát Triển Bền Vững”.  Đây không chỉ là phương châm mà còn là kim chỉ nam của Công ty trong quá trình sản xuất và phát triển từ khi được thành lập đến nay. Nhờ duy trì phương châm này, Công ty được trao tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2017 - giải thưởng duy nhất về chất lượng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp do Thủ tướng Chính phủ quyết định trao tặng và nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, ông Thành cũng cho biết “ Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới cũng không quên tăng cường quảng bá hình ảnh thương hiệu Vietcoco tại thị trường Việt Nam và thế giới. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Thương hiệu Vietcoco vinh dự được trao tặng danh thiệu “ Thương hiệu Quốc gia” ( Vietnam Value) năm 2018. “Danh hiệu đã nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và xuất khẩu, khuyến khích xuất khẩu sản phẩm công nghiệp chế biến đồng thời tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam”, ông Thành tự hào nói.

Các sản phẩm dừa Vietcoco

 

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới

Lô A36, A37, Khu công nghiệp An Hiệp, Ấp Thuận Điền, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

SĐT: 02753.626.313

Website: www.luongquoi.vn , www.vietcoco.vn

Nguồn: Báo Đầu tư

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn