CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI VINH DỰ ĐƯỢC LỰA CHỌN TRONG DANH SÁCH 100 DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG (CSI 100) TẠI VIỆT NAM NĂM 2017

Ngày 6/12, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ phối hợp cùng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Uỷ ban chứng khoán Nhà nước tổ chức lễ công bố 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2017. Đây là lần đầu tiên công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới tham gia chương trình và vinh hạnh được nhận giải thưởng. 

Chương trình là một trong những hoạt động hướng tới mục tiêu thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, nối tiếp thành công chương trình đánh giá xếp hạng doanh nghiệp bền vững 2016 (CSI 2016).Tại buổi lễ vinh danh có sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc.

 

Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình phát biểu khai mạc.

 

Phát triển bền vững đã trở thành một yêu cầu cấp bách và cần thiết trong hoạt động kinh tế toàn cầu, đó cũng là một thách thức đang nổi lên trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Tại Hội nghị thượng đỉnh về Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc ngày 25 tháng 9 năm 2015, 193 nhà lãnh đạo thế giới đã thông qua Chương trình nghị sự 2030 về phát triển Bền vững, bao gồm 17 Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) với 169 chỉ tiêu nhằm chấm dứt đói nghèo, chống bất bình đẳng và bất công, và chống biến đổi khí hậu cho tới năm 2030.

 

Chương trình nghị sự cũng nhấn mạnh vai trò của các doanh nghiệp trong việc thực hiện thành công SDGs, bên cạnh vai trò của chính phủ và các tổ chức quốc tế. Điều này có nghĩa các doanh nghiệp được xem là một trong những yếu tố chủ chốt, đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng và đầu tư vào đổi mới sáng tạo nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và báo cáo tới các nhà hoạch định chiến lược về cách thức hoạt động của mình đóng góp vào Chương trình nghị sự về Phát triển Bền vững toàn cầu.

 

Trong 99 doanh nghiệp được được chứng nhận, có 74 DN trong lĩnh vực sản xuất, như: Unilever Việt Nam, Vinammilk, Yến Sào Khánh Hòa, Nafoods Goup, Cao su Sơn La, Mía đường Lam Sơn, Tập đoàn Kangaroo, Dekalb Việt Nam…;  25 doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, như: Vingroup, Bảo Việt, Vietcombank, Prudential Việt Nam, PNJ…Công ty TNHH chế biến Dừa Lương Quới là một trong số doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất vinh dự nhận được chứng nhận CSI năm 2017.

 

 

 

Trong những năm qua, công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới đã tích cực tham gia các hoạt động  nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng và cho xã hội. Để phát triển bền vững, ngoài việc có chiến lược kinh doanh phù hợp, theo đuổi chỉ tiêu lợi nhuận thì mục tiêu cao hơn hướng đến xây dựng môi trường doanh nghiệp thân thiện, hướng tới xã hội, bảo vệ môi trường sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Hiện nay các sản phẩm của công ty đóng gói bằng thương hiệu Vietcoco như nước dừa, nước cốt dừa, dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện đã được phân phối rộng khắp tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu  hơn 30 quốc gia. Thương hiệu Vietcoco đã và đang để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng vì niềm tin chất lượng, hướng đến cộng đồng và xã hội.

 

Ông Hồ Thanh Phong – trưởng chi nhánh Tp Hồ Chí Minh đại diện công ty nhận giải thưởng CSI 100

 

Việc tham gia và đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng còn mở ra cho công ty cơ hội nâng cao uy tín, thương hiệu, thu hút nguồn nhân lực, cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư và cổ đông, góp phần vào việc phát triển kinh doanh theo hướng bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay. Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới sẽ tiếp tục nổ lực cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp lại lòng tin của người tiêu dùng và phát huy giá trị đẹp mà giải thưởng chương trình mang lại.  

 

Giấy chứng nhận Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới là doanh nghiệp bền vững năm 2017

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn