CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

Hệ thống chất lượng

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho người tiêu dùng. Do đó, Chất lượng sản phẩm là yếu  tố quan tâm hàng đầu, gắn liền với uy tín và quyết định sự tồn tại của công ty. Đây cũng là một nội dung chính trong phương châm làm việc tại công ty chúng tôi, là điều kiện tiên quyết phải đảm bảo trong quá trình sản xuất.

Công ty chúng tôi luôn cập nhật các phương pháp quản lý hiện đại nhằm xây dựng tốt hệ thống kiểm soát chất lượng. Công ty đã đạt được chứng nhận GMP - Thực hành sản xuất tốt, chứng nhận HACCP - phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn. Chứng nhận này đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và được kiểm soát phù hợp với các tiêu chuẩn ban hành. Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm còn được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, BRC. Theo các tiêu chuẩn này, chất lượng được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu  đầu vào  cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, hệ thống dây chuyền sản xuất luôn được cải tiến, kiểm soát chặt chẽ  đảm bảo phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng.

Song song việc áp dụng các tiêu chuẩn quản lý  hiện đại, nguồn nhân lực có trình độ luôn được tăng cường đáp ứng nhu cầu sản xuất, kiểm tra giám sát chất lượng sản phẩm. Công tác đào tạo nguồn nhân lực vẫn được coi là nhiệm vụ trọng tâm, quyết định chất lượng sản phẩm. Hiểu được vai trò của người lao động, công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện cho lực lượng trực tiếp tham gia sản xuất tham gia các khóa đào tạo về Vệ sinh An toàn Thực phẩm, huấn luyện an toàn lao động nhằm cải thiện ý thức, trách nhiệm của từng người lao động tham gia quá trình sản xuất, đảm bảo hàng hóa luôn đạt chất lượng trước khi xuất xưởng.

Chứng nhận chất lượng

CHỨNG NHẬN ISO 22000:2005

ISO là tên viết tắt của Tổ chức Quốc tế về tiêu chuẩn hoá (International Organization for Standardization), được thành lập vào năm 1946 và chính thức hoạt động vào ngày 23/2/1947, nhằm mục đích xây dựng các tiêu chuẩn về sản xuất, thương mại và thông tin.

Tiêu chuẩn ISO 22000:2005 là Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm do Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO) ban hành tháng 9/2005. Tiêu chuẩn ISO 22000 đưa ra các yêu cầu về đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm trong chuỗi cung ứng từ nhà cung cấp - nhà sản xuất - nhà phân phối - người tiêu dùng, các yêu cầu này bao gồm:
1. Thông tin liên lạc trong chuỗi cung ứng thực phẩm.
2. Hệ thống quản lý.
3. Chương trình tiên quyết (PRPs).
4. Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP).

Các sản phẩm của Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới đã đạt được Giấy chứng nhận ISO 22000:2005: Cơm dừa nạo sấy, Nước cốt dừa đóng lon, Nước dừa đóng lon,...

CHỨNG NHẬN HACCP

HACCP là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Hazard Analysis and Critical Control Points". HACCP là tiêu chuẩn đặt ra các nguyên tắc của hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát  tới hạn đã được Uỷ ban tiêu chuẩn hoá thực phẩm - CODEX - chấp nhận.

Nó là sự tiếp cận có tính khoa học, hợp lý và có tính hệ thống cho sự nhận biết, xác định và kiểm soát mối nguy hại trong chế tạo, gia công, sản xuất, chuẩn bị và sử dụng thực phẩm để đảm bảo rằng thực phẩm là an toàn khi tiêu dùng.

Các sản phẩm của Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới đã đạt được Giấy chứng nhận HACCP: Cơm dừa nạo sấy, Dầu dừa nguyên chất, Dầu dừa tinh luyện, Nước cốt dừa đóng lon, Nước dừa đóng lon,...

CHỨNG NHẬN BRC

Tiêu chuẩn BRC (British Retail Consortium) là tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà bán lẻ Anh. Tiêu chuẩn được ra đời nhằm giúp các nhà bán lẻ về các yêu cầu đầy đủ của luật định và bảo vệ cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp đánh giá cơ bản về các công ty cung cấp thực phẩm cho các nhà bán lẻ.

Các sản phẩm của Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới đã đạt được Giấy chứng nhận BRC là: Nước cốt dừa đóng lon, Nước dừa đóng lon,...

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Chứng nhận USDA - ORGANIC (viết tắt của United State Department of Agriculture – Organic) là chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy Ban Hữu Cơ Quốc Gia Mỹ (USDA) ban hành năm 2005.

Đây là chứng nhận sản phẩm sinh thái thân thiện là các sản phẩm không làm tổn hại đến môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn của USDA NOP (Chương trình Sản phẩm sạch của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ). Chứng nhận USDA- Organic là tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất bởi đây là chứng nhận thực phẩm thực sự. Cơ quan này yêu cầu sản phẩm chứa 95% thành phần hữu cơ, phát triển và sản xuất dựa trên nguyên liệu hữu cơ mới được sử dụng logo USDA ORGANIC của họ.

Ngoài ra, các thành phần còn lại phải nằm trong danh sách sản phẩm hữu cơ quốc gia, môi trường, nguyên liệu và nguồn nước phải đảm bảo sạch sẽ. Bên cạnh đó cơ quan này cũng không cho phép sử dụng chất bảo quản tổng hợp và hầu hết các thành phần hóa học khi chế biến.

Hiện nay có khoảng 25.000 trang trại và doanh nghiệp tại Mỹ và hơn 100 quốc gia trên thế giới đã được chứng nhận quy định hữu cơ của USDA.

 

CHỨNG NHẬN EU - ORGANIC

Chứng nhận EU - ORGANIC là chứng nhận hữu cơ của Liên minh châu Âu (EU) ban hành. Tương tự như USDA – Organic, chứng nhận EU – Oranic cũng chứng nhận sản phẩm hữu cơ  không làm tổn hại đến môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn hữu cơ của Liên minh Châu Âu. USDA organic và EU organic là hai tiêu chuẩn hữu cơ được tin cậy và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Một sản phẩm được chứng nhận hữu cơ này có giá trị không chỉ tại nước được cấp chứng nhận mà còn được công nhận tại Mỹ, EU và toàn thế giới.

CHỨNG NHẬN FDA

FDA là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Food and Drug Administration". Dịch chuẩn xác, đầy đủ theo nghĩa tiếng Việt là "Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ". Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

Để được xuất khẩu những mặt hàng thuộc FDA quản lý vào thị trường Hoa Kỳ, bất cứ nhà nhà xuất khẩu nào cũng phải phải tuân thủ tất cả những yêu cầu, tiêu chuẩn rất khắt khe của tổ chức này, và phải có được chứng nhận của FDA.

Mã số FDA của Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới: 18761957766

CHỨNG NHẬN KOSHER

Từ "Kosher" xuất phát từ ngôn ngữ và ý nghĩa của người Do Thái, có nghĩa là "Thích hợp" hoặc "Phù hợp". Trong thực phẩm, "Kosher" có nghĩa là đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về chế độ ăn uống theo luật lệ của người Do Thái, từ đó được người tiêu dùng theo luật Do Thái chấp nhận hoặc dùng để làm nguyên liệu chế biến sản phẩm Kosher.

Các sản phẩm của Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới đã được cấp Giấy chứng nhận Kosher: Cơm dừa nạo sấy, Dầu dừa nguyên chất, Nước cốt dừa,...

CHỨNG NHẬN HALAL

Halal theo ngôn ngữ Ả Rập có nghĩa là “hợp pháp” hoặc “được phép dùng”, đối lập với Halal là Haram, nghĩa là “trái luật” hoặc “bị cấm”.

Giấy chứng nhận Halal là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

Các sản phẩm của Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới đã đạt được Giấy chứng nhận Halal: Cơm dừa nạo sấy, Dầu dừa nguyên chất, Nước cốt dừa, Nước dừa,...

 

HALAL CERTIFICATION

Halal according to the Arabic language means "lawful" or "permitted", as opposed to Halal is Haram, which means "illegal" or "prohibited".

Halal certificate conforms that the products have no banned substances as required Islamiah Shari'ah (Islamic Law) and meet the requirements of food hygiene in the production process.

The products of Luong Quoi Coconut Co., Ltd achieved Halal Certificate: Desiccated coconut, Extra Virgin coconut oil, Canned coconut water, Canned coconut milk,...

CHỨNG NHẬN GMP

GMP là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Good Manufacturing Practices”. Dịch chuẩn xác, đầy đủ theo nghĩa Tiếng Việt là “Thực hành sản xuất tốt”.

GMP là một phần của đảm bảo chất lượng, giúp đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất một cách đồng nhất và được kiểm soát theo đúng các tiêu chuẩn phù hợp với mục đích sử dụng của chúng cũng như theo đúng các quy định của giấy phép lưu hành.

Các sản phẩm của Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới đạt Giấy chứng nhận GMP: Dầu dừa nguyên chất, Dầu dừa tinh luyện,...

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU CẤP QUỐC GIA 2015

Sản phẩm Nước cốt dừa đóng lon của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vinh dự là 1 trong 100 sản phẩm được Bộ Công Thương chứng nhận là “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia – năm 2015"

CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO – CHUẨN HỘI NHẬP 2017

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI nhận chứng nhận chứng nhận "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn Hội Nhập 2017"

CHỨNG NHẬN DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Chứng Nhận Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ

GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA NĂM 2017

Chứng nhận công ty TNHH Dừa Lương Quới đợc Thủ Tướng Chính Phủ tặng "Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia Năm 2017"

 • CHỨNG NHẬN ISO 22000:2005
 • CHỨNG NHẬN HACCP
 • CHỨNG NHẬN BRC
 • CHỨNG NHẬN ORGANIC
 • CHỨNG NHẬN EU - ORGANIC
 • CHỨNG NHẬN FDA
 • CHỨNG NHẬN KOSHER
 • CHỨNG NHẬN HALAL
 • HALAL CERTIFICATION
 • CHỨNG NHẬN GMP
 • CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU CẤP QUỐC GIA 2015
 • CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO – CHUẨN HỘI NHẬP 2017
 • CHỨNG NHẬN DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
 • GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA NĂM 2017
 • Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn