CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới được thành lập năm 1997 và bắt đầu hành trình gia tăng giá trị cho trái dừa bằng những sản phẩm khác biệt. Công ty có nhà máy sản xuất với diện tích trên 5 hecta, cung ứng ra thị trường hơn 50.000 tấn sản phẩm gồm nước dừa UHT, nước cốt dừa đóng lon, dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện, cơm dừa nạo sấy, bơ dừa, dừa sấy giòn… bằng nhãn hiệu Vietcoco mỗi năm. Trải qua nhiều thách thức công ty Chế biến Dừa Lương Quới đang từng bước khẳng định vị trí tiên phong trong sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm từ trái dừa. 

Nắm bắt xu hướng phát triển thực phẩm hữu cơ cao cấp trên thế giới, công ty chế biến Dừa Lương Qưới đã đầu tư phát triển nguồn nguyên liệu dừa hữu cơ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế và được tổ chức Control Union (Hà Lan)  chứng nhận. Tiêu chuẩn vùng nguyên liệu dừa hữu cơ của công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Qưới đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA , EU và JAS.
     
Dòng chảy của sông Mekong đã chuyên chở những trái dừa sau khi thu hoạch vào nhà máy của công ty Chế biến Dừa Lương Quới một cách thuận lợi... Dừa sau khi được sơ chế sẽ được đưa vào hệ thống nhà máy chế biến hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất để chế biến nên nhiều sản phẩm khác nhau. Qua các công đoạn chế biến, xử lý khép kín, tự động, với quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt đạt chuẩn quốc tế, từng sản phẩm dừa của công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới ra đời luôn giữ được hương vị tươi ngon nhất. Chất lượng sản phẩm của công ty Chế biến Dừa Lương Quới được kiểm soát bằng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến như HACCP ,ISO 22000 , BRC, HALAL, KOSHER và các tiêu chuẩn hữu cơ USDA, EU, JAS.

Sản phẩm của công ty đã có  mặt hơn 30 nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc, Hàn quốc…và tiếp tục mở rộng sang các thị trường mới …

Có được những thành quả như hiện nay, Công ty chế biến Dừa Lương Quới đã nỗ lực duy trì triết lý kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội. Nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, hoạt động xã hội đã được công ty Dừa Lương Quới tổ chức mỗi năm nhằm hướng đến mục tiêu ”Sản phẩm sạch, Thế giới xanh”

Sức sống của trái dừa, của vùng đất Bến Tre, của người nông dân cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên là giá trị cốt lõi của công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới. Công ty  không chỉ khai thác chế biến  dựa trên nguồn nguyên liệu sẵn có mà còn tiếp tục nuôi dưỡng để duy trì nguồn nguyên liệu dừa VN ngày càng dồi dào hơn. Đây là chuỗi giá trị cộng hưởng mà công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn trân trọng, dưỡng nuôi để làm nên những sản phẩm ngọt ngào cho cuộc sống.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn