CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA

               LƯƠNG QUỚI 

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Lô A36, A37 - KCN An Hiệp,

Ấp Thuận Điền, Xã An Hiệp, Huyện

Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bản đồ công ty

Tel: (+84).275.3.626.313

Fax: (+84).275.3.626.315

Email: luongquoi@luongquoi.vn

 

CHI NHÁNH TP. HCM

Địa chỉ: 121, Đường 24A, Phường

Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ chi nhánh

Tel: (+84).2837.628.850

Fax: (+84).2837.628.850

Email: chinhanhhcm@luongquoi.vn

 

CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: 74C, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 6, P. Phú Khương, TP. Bến Tre 

Tel: (+84).275.3.820.555

(gần cổng chào công viên tượng đài Đồng Khởi)

Gửi yêu cầu

Gửi
Liên hệ
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững
An Toàn, Chất Lượng, Trách Nhiệm để Phát Triển Bền Vững

Được thành lập năm 1997, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới (tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân ép dầu Lương Quới) đã từng bước khẳng định vị trí tiên phong của mình trong ngành công nghiệp chế biến dừa của tỉnh Bến Tre. Công ty là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm từ quả dừa như Nước cốt dừa, Cơm dừa nạo sấy, Dầu dừa nguyên chất, Nước dừa giải khát, Dầu dừa  tinh luyện,... Hoạt động với phương châm “An toàn, Chất lượng, Trách nhiệm để phát triển bền vững”.

 

Từ sản phẩm đầu tiên khi mới thành lập là Dầu dừa thô chỉ với một phân xưởng sản xuất nhỏ với công suất 2.000 tấn/năm. Đến năm 2006, doanh nghiệp xây dựng thêm Nhà máy Thành Vinh I với sản phẩm chính là Cơm dừa nạo sấy, công suất 9.000 tấn/năm và Dầu dừa nguyên chất, công suất 100 tấn/năm. Vào năm 2009, công ty tham gia chương trình sản xuất sạch hơn thuộc chương trình "Hợp tác phát triển Việt Nam - Đan Mạch" về bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng do Bộ Công Thương chủ trì. Và công ty được chọn làm mô hình trình diễn. Đến năm 2011 công ty xây dựng Nhà máy Thành Vinh II sản xuất Nước cốt dừa, Nước dừa, Dầu dừa tinh luyện.

HỒ SƠ XIN VIỆC

Khi có nhu cầu xin việc làm tại công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới, người lao động cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ xin việc và gửi trực tiếp đến Phòng Nghiệp Vụ Tổng Hợp của công ty.

 • Dầu dừa tinh luyện

  Dầu dừa tinh luyện là sản phẩm của quá trình tinh luyện, làm sạch, khử màu, khử mùi để phù hợp trong chế biến thực phẩm. Dầu dừa tinh luyện không mùi vị lạ, màu vàng nhạt, khó bị ôxy hóa, giữ được hương vị và chất lượng của sản phẩm sau khi chế biến.
  Dầu dừa tinh luyện cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp chế biến các sản phẩm từ dừa dựa vào thành phần các chất béo đặc biệt có trong nó để sản xuất bơ thực vật...

 • Cơm dừa nạo sấy béo thấp

  Cơm dừa nạo sấy béo thấp  được sản xuất từ quả dừa già. Độ già của quả dừa dùng sản xuất cơm dừa nạo sấy vào khoảng 11-12 tháng tuổi. Quả dừa được lột vỏ, tách gáo và vỏ lụa trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất tại nhà máy.
  Cơm dừa sau khi sơ chế được rửa trong nước sạch và chần bằng nước nóng trong 5 phút. Sau đó, cơm dừa được xay và hấp bằng hơi nước trước khi được sấy khô bằng hệ thống máy sấy tầng sôi chuyên dụng. 

 • nước dừa tươi

  Nước dừa đóng lon là chất lỏng chứa trong quả dừa. Quả dừa non chứa rất ít cùi dừa, lớp cùi này mỏng, rất mềm và khá trong. Khi quả dừa già đi, nước dừa được thay thế bởi cùi dừa và không khí.
  Nước dừa tươi từ lâu đã được xem như là một loại thức uống bổ dưỡng, giàu khoáng chất có lợi cho sức khoẻ, nó cũng được sử dụng như là loại nước giải khát cho các vận động viên thể thao ở các nước Đông Nam Á, Trung Mỹ và một số vùng nhiệt đới khác. 

 • Cơm dừa nạo sấy béo cao

  Cơm dừa nạo sấy béo cao được sản xuất từ quả dừa già. Độ già của quả dừa dùng sản xuất cơm dừa nạo sấy vào khoảng 11-12 tháng tuổi. Quả dừa được lột vỏ, tách gáo và vỏ lụa trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất tại nhà máy.
  Cơm dừa sau khi sơ chế được rửa trong nước sạch và chần bằng nước nóng trong 5 phút. Sau đó, cơm dừa được xay và hấp bằng hơi nước trước khi được sấy khô bằng hệ thống máy sấy tầng sôi chuyên dụng. 

 • dầu dừa nguyên chất Vietcoco

  Dầu dừa nguyên chất là hình thức tinh khiết nhất của dầu dừa, được ép từ những cơm dừa trắng tươi và thơm ngon của trái dừa trưởng thành.
  Dầu dừa nguyên chất không màu, trong gần như nước và có hương thơm tự nhiên của dừa, hương thơm này dao động tùy thuộc vào công nghệ chế biến.

 • Cám dừa là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất dầu dừa. Cám dừa là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất dầu dừa, là phần còn lại thu được sau khi ép dầu từ phần da của cơm dừa.

 • Nước cốt dừa

  Nước cốt dừa được sản xuất từ quả dừa già. Độ già của quả dừa vào khoảng 11-12 tháng. Quả dừa được sơ chế trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất tại nhà máy.
  Cơm dừa sau khi sơ chế được rửa trong nước sạch và chần bằng nước nóng trong 5 phút trước khi xay nhuyễn. Sau đó, cơm dừa được ép để lấy phần nước cốt dừa. Nước cốt dừa được gia nhiệt và đồng hóa trước khi chiết vào lon và thanh trùng. 

 • Hỗ trợ trực tuyến

 • Thanh Phong

  thanhphong@luongquoi.vn

 • Minh Thư

  minhthu@luongquoi.vn

 • Văn Tới

  vantoi@luongquoi.vn

 • Hoàng My

  hoangmy@luongquoi.vn

 • HỖ TRỢ KHIẾU NẠI

  Thanh Phong

  (+84).283.7.628.850

  chinhanhhcm@luongquoi.vn
 • LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

  Văn Tới

  (+84).275.3.626.313

  kinhdoanh@luongquoi.vn